Your best softwares offering partner!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmWindows 10 Pro Retail Box

Khóa sản phẩm DVD Windows 64 bit 64 bit với mã an toàn của Microsoft

Chứng nhận
chất lượng tốt Microsoft Windows 10 Operating System giảm giá
chất lượng tốt Microsoft Windows 10 Operating System giảm giá
Siêu! Ngoài ra, bạn có thể nhận được thông tin từ các chuyên gia của chúng tôi. Le dịch vụ après-vente est également très réfléchi.

—— Amy

Tương thích với Windows 10, gran calidad, và kích hoạt. Muy satisfecho

—— Jessica

가격 이 아주 좋고 품질 이 좋습니다. 둘 다 OEM 새 키 입니다. 온라인 정품 인증 은 매우 편리 합니다. 다음 번 협조 계속 하기

—— Kevin

Easy to use, works as expected. Plug into USB3 port an in 15 minutes everything was running. This was done on a newly installed hard drive,.

—— Jay

It works perfectly so far.Will do great business with you.

—— Bruce

When I booted my PC using the USB, it was working properly, and I installed Windows with no problems!

—— Trinh

Simple to setup, Home edition is sufficient for most users. Comes on a nice USB 3.0 flash drive, which if you want can wipe and use for storage.

—— Gabe

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Khóa sản phẩm DVD Windows 64 bit 64 bit với mã an toàn của Microsoft

Trung Quốc Khóa sản phẩm DVD Windows 64 bit 64 bit với mã an toàn của Microsoft nhà cung cấp
Khóa sản phẩm DVD Windows 64 bit 64 bit với mã an toàn của Microsoft nhà cung cấp Khóa sản phẩm DVD Windows 64 bit 64 bit với mã an toàn của Microsoft nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Khóa sản phẩm DVD Windows 64 bit 64 bit với mã an toàn của Microsoft

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Place of Origin: USA / Customize
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Certified
Model Number: Windows 10 product key

Thanh toán:

Minimum Order Quantity: 10 pieces
Giá bán: Negotiable
Packaging Details: sticker
Delivery Time: Within 48 hours
Payment Terms: T/T, Western Union, MoneyGram,
Supply Ability: 10000 pieces / week
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Phương tiện truyền thông: Không cùng Khu vực: Hoa Kỳ
Mã an toàn: Đa ngôn ngữ: Hỗ trợ
Lô hàng: DHL hoặc Email Các hệ điều hành: Windows 10

Khóa sản phẩm DVD Windows 64 bit 64 bit với mã an toàn của Microsoft

Lưu ý quan trọng:

Người dùng Windows 10 Home sẽ tự động nhận được các cập nhật từ Windows Update khi chúng có sẵn. Người dùng Windows 10 Pro và Windows 10 Enterprise sẽ có khả năng trì hoãn bản cập nhật. Khoảng thời gian mà người dùng Windows 10 Pro có thể trì hoãn cập nhật bị giới hạn.

Thiết bị lưu trữ nhỏ, như thiết bị có ổ cứng 32 GB hoặc thiết bị cũ hơn có ổ cứng đầy đủ, có thể cần thêm bộ nhớ để hoàn tất việc nâng cấp. Bạn sẽ thấy các hướng dẫn cho bạn biết phải làm gì trong quá trình nâng cấp. Bạn có thể cần hoặc để loại bỏ các tập tin không cần thiết từ thiết bị của bạn hoặc chèn một ổ đĩa USB flash để hoàn thành việc nâng cấp.

Một số thiết bị có ít không gian trống hoặc ổ cứng nhỏ hơn, như máy tính lưu trữ 32 GB, có thể có ít không gian trống sau khi nâng cấp. Bạn có thể giải phóng không gian đĩa và dễ dàng xóa các tệp tin, như các tệp tạm thời hoặc phiên bản trước của Windows, trong cài đặt Hệ thống lưu trữ. Các tập tin cho phiên bản trước của Windows cung cấp cho bạn tùy chọn để loại bỏ Windows 10 và trở về phiên bản trước của Windows. Các tệp này sẽ tự động bị xóa 10 ngày sau khi bạn nâng cấp. Bạn có thể xóa chúng bây giờ để giải phóng không gian.

Cần có kết nối internet để thực hiện nâng cấp. Windows 10 là một tệp lớn - khoảng 3 GB và có thể áp dụng phí truy cập Internet (ISP).

Để kiểm tra tính tương thích của thiết bị và thông tin cài đặt quan trọng khác, hãy truy cập trang web của nhà sản xuất thiết bị của bạn. Thông tin liên hệ nhà sản xuất có thể được tìm thấy trên trang Thông tin Liên hệ.

Khả năng nâng cấp của một thiết bị bao gồm các yếu tố vượt quá các đặc điểm kỹ thuật của hệ thống. Điều này bao gồm hỗ trợ trình điều khiển và phần mềm, khả năng tương thích ứng dụng và hỗ trợ tính năng, bất kể thiết bị có đáp ứng các đặc điểm hệ thống tối thiểu cho Windows 10 hay không.

Hỗ trợ có thể khác nhau tùy theo thiết bị. Tìm thêm thông tin trên trang Lifecycle của Windows.

Nếu máy tính cá nhân hoặc máy tính bảng của bạn hiện đang chạy Windows 7 SP1 hoặc Windows 8.1 Update, bạn có thể kiểm tra xem nó có đáp ứng các yêu cầu hay không bằng cách sử dụng 'Kiểm tra máy tính cá nhân của tôi' trong Get Windows 10app. Để mở Cửa sổ Windows 10app, nhấp vào biểu tượng Windows nhỏ nằm ở cuối bên phải của thanh tác vụ. Nếu bạn không thấy nó, hãy ghé thăm trang Windows 10 Q & A của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Nhiều ứng dụng, tệp và cài đặt sẽ di chuyển như một phần của nâng cấp. Tuy nhiên, một số ứng dụng hoặc cài đặt không thể di chuyển.

Đối với các ứng dụng chống phần mềm độc hại, Windows sẽ kiểm tra xem đăng ký chống lại phần mềm độc hại của bạn hiện tại (chưa hết hạn) và tương thích trong quá trình nâng cấp.

Nếu ứng dụng chống phần mềm độc hại tương thích và hiện tại, ứng dụng của bạn sẽ được bảo toàn trong quá trình nâng cấp lên Windows 10.

Nếu ứng dụng chống phần mềm độc hại không tương thích, Windows sẽ gỡ cài đặt ứng dụng của bạn trong khi vẫn bảo vệ cài đặt của bạn. Sau khi quá trình nâng cấp hoàn tất, nếu nhà cung cấp chống phần mềm độc hại của bạn đã thông báo cho Microsoft biết rằng nó đã tạo một phiên bản tương thích có sẵn cho đăng ký đang hoạt động của bạn, Windows sẽ thông báo cho bạn để cài đặt phiên bản mới nhất có sẵn với các cài đặt đã được thiết lập trước khi nâng cấp.

Nếu đăng ký chống phần mềm độc hại của bạn không phải là hiện tại (đã hết hạn), Windows sẽ gỡ cài đặt ứng dụng của bạn và bật Windows Defender.

Một số ứng dụng đến từ OEM của bạn có thể bị xóa trước khi nâng cấp.

Đối với một số ứng dụng của bên thứ ba, ứng dụng "Nhận Windows 10" sẽ quét tìm tính tương thích của ứng dụng. Nếu có vấn đề được biết đến sẽ ngăn việc nâng cấp, bạn sẽ được thông báo về danh sách các ứng dụng với các sự cố đã biết. Bạn có thể chọn để chấp nhận và các ứng dụng sẽ được gỡ bỏ khỏi hệ thống trước khi nâng cấp. Hãy chắc chắn rằng bạn sao chép danh sách trước khi bạn chấp nhận việc loại bỏ các ứng dụng.

Cài đặt an toàn cho người dùng con Microsoft Family Safety có tài khoản cục bộ (các tài khoản được kết nối với máy) sẽ không được di chuyển sang Windows 10 trong quá trình nâng cấp. Điều này có nghĩa là sau khi nâng cấp lên Windows 10, cha mẹ sẽ cần thiết lập cài đặt an toàn cho người dùng trẻ em cùng với tài khoản của Microsoft nếu không có.

Một số ứng dụng và nội dung được bán riêng. Tính khả dụng và trải nghiệm tính năng và ứng dụng có thể khác nhau tùy theo thiết bị và thị trường.


Công cụ chính của Windows 10 Product Key

Windows 10 Product Key Tool là một tiện ích mới được phát hành từ nhà phát triển đằng sau phần mềm rất phổ biếnEasyBCD. Với Windows 10 Product Key Công cụ, người ta có thể dễ dàng phục hồi Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 sản phẩm bản quyền phím từ BIOS hoặc EFI trong một jiffy.

Để đọc mã sản phẩm Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows 10 từ BIOS hoặc UEFI, chỉ cần chạy Công cụ Khóa sản phẩm OEM trên máy tính của bạn. Khi chạy công cụ, nó sẽ tự động quét BIOS hoặc EFI của bạn và hiển thị khoá sản phẩm. Sau khi khôi phục khoá, chúng tôi khuyên bạn nên lưu mã khóa sản phẩm ở nơi an toàn.

Công cụ Khóa sản phẩm Windows 10 tương thích với cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit của Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10. Truy cập trang sau để tải xuống phiên bản mới nhất của Công cụ Khóa sản phẩm OEM.

Lưu ý rằng bạn có thể nhận được thông báo "Không thể mở bảng MSDM!" Nếu mã sản phẩm không có trong BIOS của máy tính / EFI của bạn. Nếu bạn nhận được thông báo này, nhãn chìa khóa sản phẩm phải được đặt ở đâu đó trên máy tính của bạn. Tìm nó!


Yêu cầu hệ thống

Nếu bạn muốn nâng cấp lên Windows 10 trên máy tính hoặc máy tính bảng, đây là những gì cần.

Bộ vi xử lý: Bộ xử lý nhanh hơn hoặc SoC 1 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn
RAM: 1 gigabyte (GB) cho 32-bit hoặc 2 GB cho 64-bit
Dung lượng đĩa cứng: 16 GB cho hệ điều hành 32-bit 20 GB cho hệ điều hành 64-bit
Card đồ họa: DirectX 9 hoặc mới hơn với trình điều khiển WDDM 1.0
Màn hình: 800x600

Windows 10 ngôn ngữ bản địa hoá đầy đủ

Tiếng Ả Rập (Ả-rập Xê-út), Bungari (Bulgaria), Trung Quốc (giản thể, Trung Quốc), Trung Quốc (Hồng Kông), Trung Quốc (truyền thống, Đài Loan), Croatia (Croatia), Séc (Séc), Đan Mạch ), Tiếng Anh (Anh), Tiếng Anh (Hoa Kỳ), Estonia (Estonia), Phần Lan (Phần Lan), Pháp (Pháp), Pháp (Canada), Đức (Đức), Hy Lạp (Hy Lạp), Hebrew (Israel) (Bồ Đào Nha), Hungary (Hungary), Ý (Ý), Nhật Bản (Nhật Bản), Hàn Quốc, Latvian (Latvia), Lithuania (Lithuania), Na Uy, Bokmål (Na Uy), Ba Lan (Ba Lan), Bồ Đào Nha (Braxin) , Rumani (Romania), Nga (Nga), Serbia (Latin, Serbia), Slovak (Slovakia), Slovenian (Slovenia), Tây Ban Nha (Tây Ban Nha, Sắp xếp quốc tế), Tây Ban Nha (Mexico), Thụy Điển (Thụy Điển) , Thổ Nhĩ Kỳ (Thổ Nhĩ Kỳ), Ucraina (Ukraine)

Win 10 Home

Win 10 Pro

Tạo và tham gia một miền (mạng lưới làm việc)

Không

Vâng

BitLocker

Không

Vâng

Nhóm quản lý chính sách

Không

Vâng

Remote Desktop

Không

Vâng

Hyper-V (ảo hóa)

Không

Vâng

Truy cập được chỉ định

Không

Vâng

Chế độ dành cho Doanh nghiệp Internet Explorer

Không

Vâng

Cửa hàng Windows dành cho Doanh nghiệp

Không

Vâng

Khởi động đáng tin cậy

Không

Vâng

Cập nhật Windows cho Doanh nghiệp

Không

Vâng

Tối đa RAM được hỗ trợ

128 GB

2 TB

Chi tiết liên lạc
Minko (HK) Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Kitty

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)