Your best softwares offering partner!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmWindows 10 Pro Retail Box

Genuine Microsoft Windows 10 Trang chủ 32 64 Bit USB cài đặt phiên bản đầy đủ

Chứng nhận
chất lượng tốt Microsoft Windows 10 Operating System giảm giá
chất lượng tốt Microsoft Windows 10 Operating System giảm giá
Siêu! Ngoài ra, bạn có thể nhận được thông tin từ các chuyên gia của chúng tôi. Le dịch vụ après-vente est également très réfléchi.

—— Amy

Tương thích với Windows 10, gran calidad, và kích hoạt. Muy satisfecho

—— Jessica

가격 이 아주 좋고 품질 이 좋습니다. 둘 다 OEM 새 키 입니다. 온라인 정품 인증 은 매우 편리 합니다. 다음 번 협조 계속 하기

—— Kevin

Easy to use, works as expected. Plug into USB3 port an in 15 minutes everything was running. This was done on a newly installed hard drive,.

—— Jay

It works perfectly so far.Will do great business with you.

—— Bruce

When I booted my PC using the USB, it was working properly, and I installed Windows with no problems!

—— Trinh

Simple to setup, Home edition is sufficient for most users. Comes on a nice USB 3.0 flash drive, which if you want can wipe and use for storage.

—— Gabe

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Genuine Microsoft Windows 10 Trang chủ 32 64 Bit USB cài đặt phiên bản đầy đủ

Trung Quốc Genuine Microsoft Windows 10 Trang chủ 32 64 Bit USB cài đặt phiên bản đầy đủ nhà cung cấp
Genuine Microsoft Windows 10 Trang chủ 32 64 Bit USB cài đặt phiên bản đầy đủ nhà cung cấp Genuine Microsoft Windows 10 Trang chủ 32 64 Bit USB cài đặt phiên bản đầy đủ nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Genuine Microsoft Windows 10 Trang chủ 32 64 Bit USB cài đặt phiên bản đầy đủ

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Place of Origin: USA / HongKong / Singapore / ireland
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Certified
Model Number: Windows 10 Home USB

Thanh toán:

Minimum Order Quantity: 10 pcs
Giá bán: Negotiable
Packaging Details: Factory Sealed Retail box / OEM
Delivery Time: 1-3 work days
Payment Terms: T/T, Western Union, MoneyGram
Supply Ability: 5000 pieces /week
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Yêu cầu kích hoạt: Giấy phép đơn loại hình: Các hệ điều hành
Không gian đĩa cứng: lên đến 20 GB Ngôn ngữ: Anh
Phân phối Phương tiện truyền thông: USB 32 & 64 bit trên USB 3.0: Bao gồm

Genuine Microsoft Windows 10 Trang chủ 32 64 Bit USB cài đặt phiên bản đầy đủ


MÔ TẢ SẢN XUẤT


Hệ điều hành Windows 10 Home: Tiếp tục sản xuất với một trình duyệt web mới cho phép bạn vẽ các ghi chú trực tiếp trên trang web và với Cortana, một trợ lý kỹ thuật số cá nhân giúp bạn duyệt qua thông tin, viết email và hơn thế nữa. Khi đã đến lúc chơi game, hãy trực tiếp trò chơi Xbox One yêu thích của bạn lên máy tính cá nhân, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng Windows 10.

Tính năng sản phẩm

Thực hiện ghi chú trong trình duyệt web Microsoft Edge mới

Vẽ, đánh dấu hoặc viết trực tiếp trên trang web qua màn hình cảm ứng hoặc chuột, sau đó chia sẻ ghi chú của bạn với người khác.

Tùy chỉnh menu Start

Chọn để hiển thị các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất hoặc gần đây nhất của bạn, các thư mục cụ thể hoặc cài đặt hệ thống.

Có được quyền truy cập vào thiết bị của bạn bằng cách sử dụng vân tay, mặt hoặc mống mắt

Chọn thiết bị Windows 10 với Windows Hello sẽ nhận ra sự hiện diện của bạn, mở khóa mà không cần mật khẩu. (Yêu cầu đầu đọc dấu vân tay, hoặc cảm biến hồng ngoại hoặc biometric.)

Màn hình thích ứng với thiết bị của bạn

Định hướng trên màn hình thay đổi hình dạng để cho phép điều hướng dễ dàng, và các ứng dụng có kích thước hiển thị khác nhau.

Chơi trò Xbox One trên Windows 10

Truyền các trò chơi Xbox One cho máy tính, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng chạy Windows 10. Chơi các trò chơi được tối ưu hóa cho Windows 10, hoặc ghi lại và chia sẻ các khoảnh khắc chơi game với Game DVR tích hợp. (Yêu cầu Internet băng thông rộng.)

Dễ dàng đa nhiệm trên một màn hình

Chụp lên đến bốn ứng dụng vào màn hình hoặc tạo máy tính để bàn ảo để có thêm không gian để làm việc với các mục bạn cần.

Nhận trợ giúp từ trợ lý kỹ thuật số cá nhân

Cortana hỗ trợ trên các thiết bị Windows 10 của bạn, cài đặt lời nhắc, giúp viết email, hoặc lưu trữ các cuộc trò chuyện với bạn bè và các thành viên trong gia đình. (Trải nghiệm Cortana có thể thay đổi theo vùng và thiết bị.)

Hợp phần

Tối thiểu

Đề nghị

Bộ vi xử lý

Tốc độ đồng hồ 1 GHz
Kiến trúc IA-32 hoặc x86-64
Hỗ trợ cho PAE, NX vàSSE2
kiến trúc x86-64 với sự hỗ trợ cho lệnh CPU so sánh và trao đổi (CMPXCHG16B) CPU, PrefetchW và LAHF / SAHF

Bộ nhớ (RAM)

Ấn bản IA-32: 1 GB
ấn bản x86-64: 2 GB
4 GB

Card đồ họa

Thiết bị đồ họa DirectX 9
Trình điều khiển WDDM 1.0 hoặc cao hơn
Trình điều khiển WDDM 1.3 trở lên

Màn hình hiển thị

800 x 600 pixel 1024 × 768 pixel

Thiết bị đầu vào

Bàn phím và chuột Màn hình cảm ứng đa điểm
Ctrl, Alt và phím Windows hoặc phần cứng tương đương khác

Không gian đĩa cứng

Phiên bản IA-32: 16 GB
ấn bản x86-64: 20 GB
Không có

Windows 10 Home vs Windows 10 Pro: Họ có điểm gì chung?

Đối với đa số người dùng, sự khác nhau giữa Windows 10 Home và Pro sẽ không đáng kể vì cả hai đều cung cấp khá nhiều thứ họ cần cho máy tính hàng ngày. Sự khác biệt chính ảnh hưởng đến người dùng doanh nghiệp.

Tất cả các phiên bản của Windows 10 đi kèm với Cortana, trợ lý ảo của Microsoft, có thể thực hiện các mục nhập lịch, ghi chú, mở các ứng dụng và các tập tin cục bộ, tìm kiếm trên web và đưa ra hướng dẫn, tất cả từ lệnh thoại trên máy tính của bạn. Tính năng này có thể trở thành chìa khóa quan trọng trong tương lai, như Microsoft gần đây đã công bố phát hành sắp tới các ứng dụng Cortana cho điện thoại Android và iOS, cùng với sự tích hợp đầy đủ mà nó thích trên Windows Phone. Bạn có thể đọc ở đây cách sử dụng Cortana trong Windows 10.

Trình duyệt Microsoft Edge cũng có sẵn trên cả hai phiên bản. Sự phá vỡ này từ Internet Explorer là một điều khá thú vị, và Edge chắc chắn có đủ các tính năng để làm cho nó trở thành một kẻ đối nghịch xứng đáng với Chrome, Firefox và Opera. Phiếu mua hàng mới hoàn tất với Chế độ đọc để xóa bài viết trực tuyến, Danh sách Đọc theo Phong cách / Instapaper / Pocket để lưu các bài báo mà bạn không có thời gian để đọc ở đó và sau đó cộng với khả năng chú thích và chia sẻ các trang web. Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng trình duyệt Edge trong Windows 10

Khi Windows tiếp tục chuyến đi của mình thành một tương lai tương thích, Microsoft đã thực hiện một số điều chỉnh đáng kể cho giao diện người dùng trên cả Home và Pro. Đi là sự bố trí cảm ứng hụt hơi của Windows 8 trên nền Windows 8, thay vào đó thay thế bằng một phiên bản hiện đại trên máy tính để bàn Windows 7. Điều này không có nghĩa là liên lạc đã để lại; Thay vào đó, Windows có thể phát hiện loại phần cứng bạn đang sử dụng và cung cấp giao diện thích hợp. Tính năng này được gọi là Continuum và nên làm cho Windows mới hấp dẫn hơn đối với phần lớn người dùng, hầu hết trong số họ không sở hữu một máy tính xách tay màn hình cảm ứng hoặc máy tính bảng Windows.

Một sự chào đón bổ sung cho Windows 10 là một phiên bản tích hợp đầy đủ của máy tính để bàn ảo. Tính năng này đã được xung quanh trong lặp đi lặp lại của Windows, nhưng luôn luôn yêu cầu phần mềm bổ sung để có được nó đi. Bây giờ bạn sẽ có thể tạo ra không gian làm việc khác nhau trên máy tính của bạn rất dễ dàng nhờ một tùy chọn Xem mới. Bạn cũng có thể kéo và thả ứng dụng mở lên máy tính để bàn khác nhau, làm cho toàn bộ quá trình trôi chảy, nhanh chóng và đơn giản. Để tìm hiểu thêm về tính năng hữu ích này, hãy đọc kỹ Hướng dẫn Sử dụng Máy Để bàn Ảo trong Hướng dẫn sử dụng Windows 10.

Nâng cấp chính khác cho Windows có thể được tìm thấy của cả Trang chủ và Pro là của các ứng dụng phổ quát. Ý tưởng này đơn giản, trong đó bất kỳ ứng dụng phổ quát nào bạn mua từ Cửa hàng Windows sẽ hoạt động trên bất kỳ thiết bị nào của bạn, chẳng hạn như máy tính, máy tính bảng, điện thoại hoặc ngay cả Xbox One. Bạn có thể đọc Cách sử dụng Universal App trong Windows 10 để biết thêm chi tiết về cách các ứng dụng mới này thực sự hoạt động như thế nào.

Phiên bản:

Tất cả các phiên bản được đề cập có khả năng sử dụng gói ngôn ngữ, cho phép nhiều ngôn ngữ giao diện người dùng. Chức năng này trước đây chỉ có trong Windows 7 Ultimate hoặc Enterprise. Các phiên bản ngôn ngữ độc nhất của phiên bản Home và Pro cũng có sẵn.

Nhà
Windows 10 Home được thiết kế để sử dụng trong máy tính cá nhân, máy tính bảng và máy tính 2 trong 1. Nó bao gồm tất cả các tính năng hướng đến người tiêu dùng.
Pro
Windows 10 Pro được xây dựng trên phiên bản Home và thêm các tính năng thiết yếu cho doanh nghiệp và tương thích với Windows 8.1 Pro.
Giáo dục chuyên nghiệp
Không phải là một phần của dòng đầu tiên của Windows, phiên bản này đã được giới thiệu vào tháng 7 năm 2016 cho các đối tác phần cứng trên thiết bị mới được mua với giấy phép học tập được chiết khấu K-12. Nó có ứng dụng Set Up School PCs và không bao gồm các đề xuất của Cortana, Windows Store và các thủ thuật và thủ thuật cơ bản của Windows 10.
Doanh nghiệp
Windows 10 Enterprise cung cấp tất cả các tính năng của Windows 10 Pro, với các tính năng bổ sung để hỗ trợ các tổ chức dựa trên CNTT và tương thích với Windows 8.1 Enterprise.
Doanh nghiệp LTSB
Windows 10 Enterprise Long Term Servicing Branch (LTSB) tương tự như Windows 10 Enterprise nhưng không bao gồm Cortana, Windows Store, trình duyệt Edge, Photo Viewer và phiên bản Calculator của UWP (được thay thế bởi phiên bản cổ điển) và sẽ không nhận được bất kỳ tính năng nào cập nhật, cho phép các công ty kiểm soát nhiều hơn quá trình cập nhật. Windows 10 Enterprise N LTSB cũng thiếu các thành phần tương tự không có trong các biến thể N khác (xem bên dưới) và đây là phiên bản Windows 10 có sẵn.
Giáo dục
Windows 10 Education cung cấp tất cả các tính năng của Windows 10 Enterprise (không bao gồm Cortana), được thiết kế để sử dụng trong các trường học, cao đẳng và đại học. Nó có sẵn với Microsoft's Academic Volume Licensing.
Điện thoại di động
Windows 10 Mobile được thiết kế cho điện thoại thông minh và máy tính bảng nhỏ. Nó bao gồm tất cả các tính năng tiêu dùng cơ bản, bao gồm khả năng liên tục. Đây là sự kế thừa trên thực tế của Windows Phone 8.1 và Windows RT.
Doanh nghiệp Điện thoại di động
Windows 10 Mobile Enterprise cung cấp tất cả các tính năng trong Windows 10 Mobile, với các tính năng bổ sung để hỗ trợ các tổ chức dựa trên CNTT, tương tự như Windows 10 Enterprise nhưng được tối ưu hóa cho các thiết bị di động.

Cũng giống như tất cả các phiên bản của Windows kể từ XP, tất cả các phiên bản Windows 10 dành cho phần cứng máy tính đều có các biến thể "N" và "KN" ở Châu Âu và Hàn Quốc loại trừ các chức năng đa phương tiện đi kèm, bao gồm các trình phát media và các thành phần liên quan để tuân thủ chống độc quyền phán quyết. "Gói Tính năng Truyền thông" có thể được tải xuống và cài đặt để khôi phục các tính năng này.Như với Windows 8.1, một bộ sản phẩm "Windows 10 với Bing" giảm giá có sẵn cho các OEM; nó được trợ cấp bằng cách đặt công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft như là mặc định, không được thay đổi bởi công cụ tìm kiếm khác bởi các OEM. Nó chủ yếu dành cho các thiết bị có chi phí thấp và không giống với Windows 10 Home.


Windows 10 Home vs Pro, Windows nào là phù hợp với bạn?

Windows 10 Home và Pro cuối cùng cũng ở đây và chúng có đầy đủ các tính năng tuyệt vời. Windows 10 Home bao gồm sự trở lại của Menu Start, Cortana, Chế độ Sạc pin, Mã hóa Thiết bị, Ảo hóa, Microsoft Edge và nhiều hơn nữa. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho máy PC của bạn ở nhà.
Windows 10 Pro bao gồm tất cả các chức năng của Windows 10 Home cùng với các tính năng bảo mật và kinh doanh bổ sung. Windows 10 Pro đi kèm với Quản lý Chính sách nhóm, khả năng tham gia Tên miền, BitLocker, Remote Desktop và Microsoft Passport. Sự lựa chọn lý tưởng Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc nếu bạn đang tìm kiếm sự bảo mật tiên tiến.

Chi tiết liên lạc
Minko (HK) Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Kitty

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)