Your best softwares offering partner!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmWindows 10 Pro Retail Box

MS Windows 10 Pro Hộp bán lẻ Hộp 32 hoặc 64 Bit Với ​​Sticker USB Hàn Quốc

Chứng nhận
chất lượng tốt Microsoft Windows 10 Operating System giảm giá
chất lượng tốt Microsoft Windows 10 Operating System giảm giá
Siêu! Ngoài ra, bạn có thể nhận được thông tin từ các chuyên gia của chúng tôi. Le dịch vụ après-vente est également très réfléchi.

—— Amy

Tương thích với Windows 10, gran calidad, và kích hoạt. Muy satisfecho

—— Jessica

가격 이 아주 좋고 품질 이 좋습니다. 둘 다 OEM 새 키 입니다. 온라인 정품 인증 은 매우 편리 합니다. 다음 번 협조 계속 하기

—— Kevin

Easy to use, works as expected. Plug into USB3 port an in 15 minutes everything was running. This was done on a newly installed hard drive,.

—— Jay

It works perfectly so far.Will do great business with you.

—— Bruce

When I booted my PC using the USB, it was working properly, and I installed Windows with no problems!

—— Trinh

Simple to setup, Home edition is sufficient for most users. Comes on a nice USB 3.0 flash drive, which if you want can wipe and use for storage.

—— Gabe

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

MS Windows 10 Pro Hộp bán lẻ Hộp 32 hoặc 64 Bit Với ​​Sticker USB Hàn Quốc

Trung Quốc MS Windows 10 Pro Hộp bán lẻ Hộp 32 hoặc 64 Bit Với ​​Sticker USB Hàn Quốc nhà cung cấp
MS Windows 10 Pro Hộp bán lẻ Hộp 32 hoặc 64 Bit Với ​​Sticker USB Hàn Quốc nhà cung cấp MS Windows 10 Pro Hộp bán lẻ Hộp 32 hoặc 64 Bit Với ​​Sticker USB Hàn Quốc nhà cung cấp MS Windows 10 Pro Hộp bán lẻ Hộp 32 hoặc 64 Bit Với ​​Sticker USB Hàn Quốc nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  MS Windows 10 Pro Hộp bán lẻ Hộp 32 hoặc 64 Bit Với ​​Sticker USB Hàn Quốc

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Ireland / Tùy chỉnh
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Certified
Số mô hình: Windows 10 pro usb

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 miếng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: dán nhãn
Thời gian giao hàng: Trong vòng 48 giờ
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram, Paypal
Khả năng cung cấp: 10000 miếng / tuần
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Bộ khung: 1GB (32 bit) Phương tiện truyền thông: USB 3.0
Khu vực sản xuất: 1pcs Ngôn ngữ: Hàn Quốc
Trọn gói: Hộp bán lẻ Loại Bộ xử lý Min: 1 GHz

Geniene MS Windows 10 phím bán lẻ Pro 32 hoặc 64 Bit Với ​​Sticker USB Hàn Quốc

Tổng quan

Với trải nghiệm Windows quen thuộc, thời gian khởi động nhanh và sống gạch cho bạn thông tin trong nháy mắt, bạn đã sẵn sàng làm việc với Windows 10.

Các tính năng chính

Thân thiện và dễ sử dụng; ngay cả trình đơn Start cũng trở lại một cách mở rộng

Microsoft EdgeTM, một trình duyệt hoàn toàn mới, nhanh, cá nhân và tất cả về việc hoàn thành công việc

Tham gia vào lĩnh vực kinh doanh hoặc trường học của bạn để dễ dàng truy cập các tệp mạng, máy chủ và máy in

Tăng cường bảo mật với tính năng mã hóa và bảo vệ dữ liệu BitLockerR

Đăng nhập với Remote Desktop và tạo các máy ảo với Hyper-VR

Cửa hàng Windows mới đầy đủ các ứng dụng miễn phí và phải trả tiền để có năng suất, trò chơi tuyệt vời và giải trí mới nhất

Windows 10 pro

Quyền kinh doanh

Tham gia Domain của bạn. Bạn có thể kết nối với doanh nghiệp hoặc trường Domain hoặc Azure Active Directory để sử dụng tệp mạng, máy chủ, máy in và hơn thế nữa.
Tăng cường mã hóa. Nhận bảo mật bổ sung với BitLocker để giúp bảo vệ dữ liệu của bạn với việc quản lý mã hóa và bảo mật.
Đăng nhập từ xa. Windows 10 cho phép bạn đăng nhập bằng Remote Desktop để đăng nhập và sử dụng máy tính Pro trong khi ở nhà hoặc trên đường.
Máy ảo. Tạo và chạy các máy ảo với Hyper-V để bạn có thể chạy nhiều hơn một hệ điều hành cùng một lúc trên cùng một máy tính.
Ứng dụng của bạn trong Cửa hàng. Windows 10 cho phép bạn tạo phần ứng dụng riêng của riêng mình trong Cửa hàng Windows để truy cập thuận tiện vào các ứng dụng của công ty

Nó chỉ hoạt động

Windows 10 kết hợp Windows bạn đã biết và thêm những cải tiến tuyệt vời mà bạn sẽ yêu thích. Các công nghệ như InstantGo1 cho phép bạn khởi động và tiếp tục nhanh chóng. Và Windows 10 đã tích hợp nhiều tính năng bảo mật hơn bao giờ hết để giúp bảo vệ chống lại phần mềm độc hại.

Nhiều việc

Đa nhiệm vụ như một bậc thầy với khả năng chụp bốn điều trên màn hình cùng một lúc. Màn hình trở nên đông đúc? Tạo máy tính để bàn ảo để có thêm không gian và làm việc với các mục bạn muốn. Thêm vào đó, tất cả thông báo và cài đặt chính của bạn được thu thập trên một màn hình dễ truy cập.

Microsoft Edge

Đây là trình duyệt hoàn toàn mới được thiết kế để làm cho web hoạt động theo cách bạn làm. Viết hoặc gõ trực tiếp trên các trang web và chia sẻ đánh dấu của bạn với người khác. Bạn sẽ thích chế độ xem để xóa bỏ sự phiền nhiễu. Ngoài ra còn có một thanh địa chỉ được cải tiến để giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn.

Liên tục

Màn hình tốt nhất luôn là tính năng bạn đang sử dụng vì Windows 10 tối ưu hóa trải nghiệm của bạn cho hoạt động và thiết bị của bạn. Tính năng trên màn hình thích ứng để điều hướng dễ dàng và ứng dụng cân bằng từ màn hình nhỏ nhất đến màn hình lớn nhất.

Độc đáo của bạn

Thiết bị Windows 10 của bạn nhận ra bạn và thừa nhận sự hiện diện của bạn theo những cách thực sự cá nhân. Với Windows Hello, thiết bị của bạn chào bạn theo tên và sáng lên trong sự công nhận, vẫy tay bạn thông qua đăng nhập và giải phóng bạn khỏi phải nhớ hoặc gõ mật khẩu.

Game và Xbox

Chơi trò chơi Xbox One trên máy tính cá nhân, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng Windows 10. Sử dụng tính năng Game DVR để ghi lại các bước di chuyển anh hùng vĩ đại nhất của bạn và gửi cho bạn bè của bạn ngay lập tức mà không phải rời khỏi trò chơi của bạn.

Cortana

Cortana là trợ lý kỹ thuật số thực sự cá nhân của bạn, người làm việc trên tất cả các thiết bị Windows 10 của bạn để giúp bạn hoàn thành công việc. Bằng cách học hỏi thêm về bạn qua thời gian, Cortana trở nên hữu ích hơn mỗi ngày, luôn minh bạch và giữ lòng tin của bạn.

Chi tiết:

Phiên bản Bit 32-bit / 64-bit
Phiên bản Chuyên nghiệp
yêu cầu hệ thống Bộ xử lý 1 GHz hoặc nhanh hơn
1 GB RAM cho 32-bit; 2 GB cho 64 bit
Dung lượng đĩa cứng lên đến 20 GB
Độ phân giải màn hình 800 x 600 trở lên
Bộ xử lý đồ họa DirectX 9 với trình điều khiển WDDM
Truy cập Internet (có thể áp dụng phí)
Tài khoản Microsoft yêu cầu đối với một số tính năng
Xem đĩa DVD yêu cầu phần mềm phát lại riêng biệt
Bao bì Bán lẻ
Đặc tính Với Windows 10 Pro, bạn đã có một đối tác kinh doanh tuyệt vời. Có được sự khởi đầu nhanh hơn, trình đơn Start quen thuộc và mở rộng, và những cách mới tuyệt vời để hoàn thiện công việc, cộng thêm các tính năng sáng tạo như một trình duyệt hoàn toàn mới được xây dựng cho hành động trực tuyến và Cortana, trợ lý kỹ thuật số cá nhân.


Windows 10 ngôn ngữ bản địa hoá đầy đủ

Tiếng Ả Rập (Ả-rập Xê-út), Bungari (Bulgaria), Trung Quốc (giản thể, Trung Quốc), Trung Quốc (Hồng Kông), Trung Quốc (truyền thống, Đài Loan), Croatia (Croatia), Séc (Séc), Đan Mạch ), Tiếng Anh (Anh), Tiếng Anh (Hoa Kỳ), Estonia (Estonia), Phần Lan (Phần Lan), Pháp (Pháp), Pháp (Canada), Đức (Đức), Hy Lạp (Hy Lạp), Hebrew (Israel) (Bồ Đào Nha), Hungary (Hungary), Ý (Ý), Nhật Bản (Nhật Bản), Hàn Quốc, Latvian (Latvia), Lithuania (Lithuania), Na Uy, Bokmål (Na Uy), Ba Lan (Ba Lan), Bồ Đào Nha (Braxin) , Rumani (Romania), Nga (Nga), Serbia (Latin, Serbia), Slovak (Slovakia), Slovenian (Slovenia), Tây Ban Nha (Tây Ban Nha, Sắp xếp quốc tế), Tây Ban Nha (Mexico), Thụy Điển (Thụy Điển) , Thổ Nhĩ Kỳ (Thổ Nhĩ Kỳ), Ucraina (Ukraine)

Chi tiết liên lạc
Minko (HK) Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Kitty

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)