Your best softwares offering partner!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmWindows 10 Pro Retail Box

Windows 10 Bán lẻ Key / Microsoft Windows 10 Sản phẩm chính 100% làm việc trực tuyến

Chứng nhận
chất lượng tốt Microsoft Windows 10 Operating System giảm giá
chất lượng tốt Microsoft Windows 10 Operating System giảm giá
Siêu! Ngoài ra, bạn có thể nhận được thông tin từ các chuyên gia của chúng tôi. Le dịch vụ après-vente est également très réfléchi.

—— Amy

Tương thích với Windows 10, gran calidad, và kích hoạt. Muy satisfecho

—— Jessica

가격 이 아주 좋고 품질 이 좋습니다. 둘 다 OEM 새 키 입니다. 온라인 정품 인증 은 매우 편리 합니다. 다음 번 협조 계속 하기

—— Kevin

Easy to use, works as expected. Plug into USB3 port an in 15 minutes everything was running. This was done on a newly installed hard drive,.

—— Jay

It works perfectly so far.Will do great business with you.

—— Bruce

When I booted my PC using the USB, it was working properly, and I installed Windows with no problems!

—— Trinh

Simple to setup, Home edition is sufficient for most users. Comes on a nice USB 3.0 flash drive, which if you want can wipe and use for storage.

—— Gabe

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Windows 10 Bán lẻ Key / Microsoft Windows 10 Sản phẩm chính 100% làm việc trực tuyến

Trung Quốc Windows 10 Bán lẻ Key / Microsoft Windows 10 Sản phẩm chính 100% làm việc trực tuyến nhà cung cấp
Windows 10 Bán lẻ Key / Microsoft Windows 10 Sản phẩm chính 100% làm việc trực tuyến nhà cung cấp Windows 10 Bán lẻ Key / Microsoft Windows 10 Sản phẩm chính 100% làm việc trực tuyến nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Windows 10 Bán lẻ Key / Microsoft Windows 10 Sản phẩm chính 100% làm việc trực tuyến

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: nước Đức
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Certified
Số mô hình: Windows 10 pro OEM

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5 miếng
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: OEM đóng gói
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram,
Khả năng cung cấp: 5000 miếng / tuần
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Trọn gói: Hộp oem Ngôn ngữ: người Ý
Nguồn gốc: Sản xuất tại Đức Kích hoạt: 100% làm việc trực tuyến
Item numner: FQC-08913 Thương hiệu mới:

ITALIAN WINDOWS 10 PRO 64 BIT WIN 10 OEM CHÍNH HÃNG GIẤY PHÉP ORIGINAL ACTIVATION KEY

Bao gồm những gì:

Bạn sẽ nhận được một nhãn hiệu mới chính hãng niêm phong COA & 64 bit đĩa DVD của Microsoft Windows 10 Professional.
Đĩa DVD có thể được sử dụng để cài đặt một bản sao mới, hoặc nâng cấp từ Windows 7 & 8. (không thể nâng cấp từ XP)
Đây là một gói OEM Builders | Niêm phong của nó, mới (không bao giờ được sử dụng) và 100% chính hãng
Gói Trình xây dựng này sẽ hoạt động trên bất kỳ PC hoặc máy tính xách tay nào có thông số kỹ thuật được mô tả ở trên
Giấy phép sẽ cho phép kích hoạt một máy tại một thời điểm

Windows 10 Pro
Với Windows 10 Pro, bạn đã có một đối tác kinh doanh tuyệt vời. Nó có tất cả các tính năng của Windows 10 Home, cộng với chức năng kinh doanh quan trọng để mã hóa, đăng nhập từ xa, tạo máy ảo và hơn thế nữa. Khởi động nhanh, menu Bắt đầu mở rộng quen thuộc và các cách mới tuyệt vời để hoàn thành công việc, cộng với các tính năng sáng tạo như trình duyệt hoàn toàn mới được xây dựng cho hành động trực tuyến và Cortana, trợ lý kỹ thuật số cá nhân hơn.

Quyền kinh doanh
Bạn có thể kết nối với tên miền hoặc Azure Active Directory của doanh nghiệp hoặc trường học của bạn để sử dụng các tệp mạng, máy chủ, máy in và các tính năng khác.Được bảo mật bổ sung với BitLocker để giúp bảo vệ dữ liệu của bạn bằng mã hóa và quản lý bảo mật.Windows 10 cho phép bạn đăng nhập bằng Remote Desktop để đăng nhập và sử dụng máy tính Pro của bạn khi ở nhà hoặc trên đường. Tạo và chạy các máy ảo với Hyper-V để bạn có thể chạy nhiều hơn một hệ điều hành cùng một lúc trên cùng một máy tính.
Làm cho web hoạt động theo cách bạn làm
Microsoft Edge cho phép bạn di chuyển nhanh chóng từ trình duyệt sang thực hiện. Viết hoặc nhập ghi chú trực tiếp trên các trang web và chia sẻ chúng với người khác, đọc các bài báo trực tuyến miễn phí phân tâm và lưu các lần đọc yêu thích của bạn để truy cập thuận tiện sau này. Và với Cortana được kích hoạt, bạn có thể làm nổi bật một thuật ngữ không quen thuộc để có được một lời giải thích theo ngữ cảnh mà không đưa bạn đi từ nơi bạn đang ở.
Làm nhiều việc giúp bạn thực hiện nhanh hơn
Làm nhanh hơn bằng cách quản lý máy tính của bạn tốt hơn. Chụp tối đa bốn thứ trên một màn hình cùng một lúc và tạo các desktop ảo bất cứ khi nào bạn cần thêm dung lượng hoặc muốn nhóm mọi thứ theo dự án, như ứng dụng Office cho công việc và trò chơi để chơi.
Windows cá nhân nhất của nó
Cortana hoạt động trong cả ngày và thiết bị của bạn để giúp bạn hoàn thành công việc. Bằng cách tìm hiểu thêm theo thời gian, Cortana trở nên cá nhân và hữu ích hơn cho bạn. Cortanas cũng rất tuyệt tại lời nhắc, phân phối chúng vào đúng thời điểm và địa điểm để bạn quên ít hơn và có thể làm nhiều hơn.
Bất kỳ thiết bị nào cũng có thể mang nội dung của bạn, nhưng chỉ Windows mới mang lại cho bạn trải nghiệm thực sự cá nhân. Với Windows Hello, thiết bị của bạn sẽ xác thực và nhận dạng bạn dựa trên sự hiện diện của bạn, cung cấp thêm tính bảo mật, tiện lợi và thậm chí là lời chào thân thiện.

Yêu cầu hệ thống:

Bộ xử lý 1 bộ xử lý gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn hoặc SoC
RAM 2 GB cho 64 bit
Dung lượng ổ đĩa cứng 20 GB cho hệ điều hành 64 bit
Card đồ họa DirectX 9 hoặc mới hơn với trình điều khiển WDDM 1.0
  • Cortana hiện chỉ khả dụng trên Windows 10 cho Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Trung Quốc, Pháp, Ý, Đức và Tây Ban Nha.

  • Cần có kết nối Internet để thực hiện nâng cấp. Windows 10 là một tệp lớn khoảng 3 GB và phí truy cập Internet (ISP) có thể được áp dụng.

  • Khả năng nâng cấp của thiết bị bao gồm các yếu tố vượt quá đặc tả hệ thống. Điều này bao gồm hỗ trợ trình điều khiển và phần sụn, khả năng tương thích ứng dụng và hỗ trợ tính năng, bất kể thiết bị có đáp ứng thông số hệ thống tối thiểu cho Windows 10 hay không.

  • Nếu ứng dụng chống phần mềm độc hại tương thích và hiện tại, ứng dụng của bạn sẽ được giữ nguyên trong quá trình nâng cấp lên Windows 10

  • Windows 7 tiện ích máy tính để bàn sẽ được gỡ bỏ như là một phần của cài đặt Windows 10.

  • Số lượng ứng dụng có thể được chụp sẽ phụ thuộc vào độ phân giải tối thiểu cho ứng dụng.

  • Để sử dụng cảm ứng, bạn cần một máy tính bảng hoặc màn hình hỗ trợ cảm ứng đa điểm.

  • Tài khoản Microsoft được yêu cầu cho một số tính năng.

  • Một số trò chơi và chương trình có thể yêu cầu card đồ họa tương thích với DirectX 10 hoặc cao hơn để có hiệu suất tối ưu.


Thông báo phần mềm OEM:
· Để mua phần mềm OEM System Builder, bạn phải là Người xây dựng hệ thống và chấp nhận Giấy phép xây dựng hệ thống. "System Builder" có nghĩa là một nhà sản xuất thiết bị gốc, một nhà lắp ráp, một bộ phận nâng cấp hoặc một trình cài đặt phần mềm bán Hệ thống khách hàng cho bên thứ ba. Phần mềm OEM CHỈ có thể được phân phối với hệ thống máy tính được lắp ráp hoàn chỉnh.
· Đối với hệ điều hành máy tính hoặc phần mềm ứng dụng, phần mềm cũng phải được cài đặt sẵn trên ổ đĩa cứng của hệ thống máy tính được lắp ráp hoàn chỉnh, sử dụng Bộ cài đặt sẵn OEM (OPK).
· Người xây dựng hệ thống cài đặt phần mềm chịu trách nhiệm cung cấp hỗ trợ người dùng cuối

Đó là Windows bạn biết, chỉ tốt hơn
Bạn đã là một chuyên gia
Windows 10 rất quen thuộc và dễ sử dụng, bạn sẽ cảm thấy như một chuyên gia. Start Menu sẽ trở lại dưới dạng mở rộng, cộng với chúng tôi sẽ cung cấp các ứng dụng và video yêu thích đã được ghim để chúng sẵn sàng và chờ bạn.
Nó khởi động và tiếp tục nhanh chóng, có tính năng bảo mật tích hợp hơn để giúp bạn an toàn và được thiết kế để hoạt động với phần mềm và phần cứng bạn đã có.
Đó là cách thực hiện
Web hoạt động theo cách bạn làm
Windows 10 đi kèm với Microsoft Edge, một trình duyệt hoàn toàn mới được xây dựng để mang đến cho bạn trải nghiệm web tốt hơn. Viết hoặc nhập ghi chú trực tiếp trên trang web và chia sẻ ghi chú với người khác, đọc các bài báo trực tuyến miễn phí phân tâm và lưu các lần đọc yêu thích của bạn để truy cập sau này. Và với Cortana được bật, bạn có thể truy cập nhanh vào các hành động chính — như đặt chỗ hoặc đọc đánh giá — mà không cần thoát khỏi trang bạn đang truy cập.
Làm nhiều việc giúp bạn "làm" nhanh hơn
Dễ dàng chụp nhanh tối đa bốn ứng dụng và xem tất cả các tác vụ đang mở trong một chế độ xem duy nhất. Bạn thậm chí có thể tạo máy tính để bàn ảo khi bạn cần nhiều không gian hơn hoặc muốn nhóm mọi thứ theo dự án.
Windows Store là cửa hàng một cửa của bạn
Giới thiệu Windows Store mới, trải nghiệm mua sắm hợp nhất trên mọi thiết bị Windows 10. Duyệt qua cửa hàng trên PC, máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn và dễ dàng mua nội dung kỹ thuật số tuyệt vời bao gồm ứng dụng, trò chơi, nhạc, phim và chương trình truyền hình.
Đó là Windows cá nhân nhất
Gặp Cortana, trợ lý kỹ thuật số thực sự cá nhân của bạn
Cortana hoạt động trong cả ngày và thiết bị của bạn để giúp bạn hoàn thành công việc. Bằng cách tìm hiểu thêm theo thời gian, Cortana trở nên cá nhân và hữu ích hơn cho bạn. Cortana cũng là tốt nhất tại nhắc nhở, cung cấp cho họ vào đúng thời điểm và địa điểm để bạn quên ít hơn và có thể làm nhiều hơn nữa.
Tương tác với thiết bị của bạn theo cách bạn muốn
Chạm, gõ, viết: lựa chọn là của bạn để bạn có thể sử dụng bất cứ điều gì làm việc tốt nhất cho những gì bạn đang làm.
Tính linh hoạt để hoạt động theo cách bạn muốn
Màn hình tốt nhất luôn là màn hình bạn bật
Windows 10 cho phép ứng dụng của bạn trông và hoạt động tuyệt vời ở tất cả các chế độ, trên tất cả các thiết bị. Trên các thiết bị 2 trong 1, màn hình của bạn có thể được tối ưu hóa để hoạt động với cảm ứng hoặc bàn phím và chuột.
Xbox đang đến với Windows6
Nhận được các thương hiệu Xbox lớn nhất với những tính năng ưu việt nhất của Xbox Live. Bắt đầu ghi lại trò chơi trong vài giây, cạnh tranh với người chơi trên bàn điều khiển và truyền trực tuyến trò chơi từ bảng điều khiển Xbox One đến thiết bị Windows 10 của bạn từ bất kỳ đâu trong nhà bạn.
Ứng dụng tuyệt vời đạt tiêu chuẩn
Windows 10 đi kèm với các ứng dụng tích hợp sẵn như Maps, Photos, Mail & Calendar, Music và Video. Và các ứng dụng này sử dụng OneDrive để sao lưu thông tin của bạn và đồng bộ hóa liên tục trên các thiết bị Windows 10 của bạn, vì vậy bạn không bao giờ xa những gì bạn cần.

Chi tiết liên lạc
Minko (HK) Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Kitty

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)