Your best softwares offering partner!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmWindows 10 Pro Retail Box

OEM 1GB RAM Windows 10 Pro Retail Box MS Hệ thống phần mềm máy tính

Chứng nhận
chất lượng tốt Microsoft Windows 10 Operating System giảm giá
chất lượng tốt Microsoft Windows 10 Operating System giảm giá
Siêu! Ngoài ra, bạn có thể nhận được thông tin từ các chuyên gia của chúng tôi. Le dịch vụ après-vente est également très réfléchi.

—— Amy

Tương thích với Windows 10, gran calidad, và kích hoạt. Muy satisfecho

—— Jessica

가격 이 아주 좋고 품질 이 좋습니다. 둘 다 OEM 새 키 입니다. 온라인 정품 인증 은 매우 편리 합니다. 다음 번 협조 계속 하기

—— Kevin

Easy to use, works as expected. Plug into USB3 port an in 15 minutes everything was running. This was done on a newly installed hard drive,.

—— Jay

It works perfectly so far.Will do great business with you.

—— Bruce

When I booted my PC using the USB, it was working properly, and I installed Windows with no problems!

—— Trinh

Simple to setup, Home edition is sufficient for most users. Comes on a nice USB 3.0 flash drive, which if you want can wipe and use for storage.

—— Gabe

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

OEM 1GB RAM Windows 10 Pro Retail Box MS Hệ thống phần mềm máy tính

Trung Quốc OEM 1GB RAM Windows 10 Pro Retail Box MS Hệ thống phần mềm máy tính nhà cung cấp
OEM 1GB RAM Windows 10 Pro Retail Box MS Hệ thống phần mềm máy tính nhà cung cấp OEM 1GB RAM Windows 10 Pro Retail Box MS Hệ thống phần mềm máy tính nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  OEM 1GB RAM Windows 10 Pro Retail Box MS Hệ thống phần mềm máy tính

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: gà tây
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Certified
Số mô hình: Windows 10 pro OEM

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5 miếng
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: OEM đóng gói
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram,
Khả năng cung cấp: 5000 miếng / tuần
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Bộ nhớ: RAM 1 GB cho 32 bit; 2 GB cho 64 bit Ngôn ngữ: người Pháp
Phiên bản: Chuyên nghiệp FPackage: OEM
đĩa DVD: Hộp bên trong không gian đĩa cứng: Dung lượng đĩa cứng lên đến 20GB

Hệ thống phần mềm máy tính MS Windows 10 Pro OEM 64 bit dành cho người Pháp 1709

Windows 10 Pro được xây dựng cho doanh nghiệp

Nếu thiết bị của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, BitLocker và BitLocker to Go sẽ đặt mọi thứ vào khóa, vì vậy không ai khác có thể truy cập vào hệ thống hoặc dữ liệu của bạn.
Các tệp Office của bạn như Excel, Word và PowerPoint sẽ tự động được lưu trữ trên đám mây, hoạt động như một ổ đĩa trực tuyến ảo, vì vậy bạn có thể chia sẻ và làm việc trên tài liệu theo thời gian thực.
Đăng nhập bằng Remote Desktop để sử dụng PC Windows 10 Pro của bạn trong khi ở nhà, trên đường, hoặc bất cứ nơi nào có kết nối internet.
Tạo phần ứng dụng riêng của bạn trong Cửa hàng Windows để truy cập thuận tiện vào các ứng dụng bạn cần nhất.

An toàn hơn

Giữ các tệp của bạn an toàn với BitLocker và nhận được sự bảo mật tương tự trên các thiết bị lưu trữ di động với BitLocker to Go. Windows 10 Pro cũng bao gồm Windows Defender Antivirus, sử dụng sức mạnh của đám mây, quang học rộng, học máy, và phân tích hành vi để bảo vệ các thiết bị của bạn khỏi những mối đe dọa mới nổi, tinh vi. Ngoài ra, cập nhật tự động1 đảm bảo bạn có đầy đủ, bảo vệ liên tục chống lại các mối đe dọa hiện tại và tương lai.

Máy tính từ xa

Đăng nhập vào PC hoặc máy tính bảng của bạn và truy cập an toàn vào các tệp, thư mục và ứng dụng của bạn từ hầu như mọi nơi. Tất cả những gì bạn cần là kết nối internet và Remote Desktop. Bắt đầu chỉnh sửa tài liệu trong văn phòng, tiếp tục làm việc trên tài liệu trong quán cà phê trên điện thoại của bạn và kết thúc trên máy tính tại nhà của bạn.

Windows Ink

Nắm bắt những ý tưởng tuyệt vời trước khi chúng bỏ đi bằng Windows Ink. Nhanh chóng truy cập vào Windows Ink Workspace bằng cách nhấp vào một cây bút kỹ thuật số hoặc trực tiếp từ thanh tác vụ của bạn. Bạn thậm chí có thể kéo lên không gian làm việc Ink trước khi đăng nhập. Và mạnh mẽ ghép mực với Office và các ứng dụng khác để ghi chú thông minh, đánh dấu tài liệu dễ dàng, và phác thảo hoặc vẽ chính xác.

Windows Hello

Đăng nhập vào các thiết bị Windows của bạn bằng Windows Xin chào trong chưa đầy 2 giây — nhanh gấp 3 lần mật khẩu. Nhận dạng khuôn mặt hoặc vân tay cung cấp khả năng truy cập tức thì và bạn luôn có tùy chọn giữ lại mã PIN làm bản sao lưu. Đó là cách cấp doanh nghiệp để giữ cho các thiết bị Windows an toàn hơn.

Văn phòng

Các tính năng đa nhiệm của Windows 10 cặp hoàn hảo với Office. Bạn có thể sắp xếp màn hình của mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Dễ dàng quản lý nhiều ứng dụng Office và tài liệu trên một màn hình và dễ dàng chụp tới bốn màn hình để tối ưu hóa không gian làm việc của bạn. Bạn cũng có thể trượt cạnh được chia sẻ của các ứng dụng đã được bẻ khóa đến bất cứ nơi nào bạn muốn, dễ dàng thay đổi kích thước cả hai ứng dụng trong một chuyển động.

Microsoft Edge

Microsoft Edge là trình duyệt nhanh hơn, an toàn hơn được xây dựng cho Windows 10. Nó được tối ưu hóa cho web hiện đại, nhưng vẫn tương thích với các ứng dụng và trang web cũ. Viết hoặc nhập trực tiếp trên các trang web và chia sẻ đánh dấu của bạn với người khác. Sử dụng chế độ xem đọc để loại bỏ phiền nhiễu để bạn có thể làm việc hiệu quả hơn. Ngoài ra còn có thanh địa chỉ được cải thiện để giúp bạn tìm nhanh hơn.

Cortana

Cortana là trợ lý kỹ thuật số cá nhân của bạn.4 Cô ấy có thể cung cấp thông báo về các cuộc hẹn và thời hạn, đề xuất các tài liệu bạn có thể cần cho cuộc họp sắp tới và giữ cho lịch nhóm của bạn được đồng bộ hóa. Dễ dàng tạo, sửa đổi và mở danh sách chỉ bằng giọng nói của bạn. Và Cortana tích hợp liền mạch với các ứng dụng Windows khác, như Sticky Notes, Ink reminders và Microsoft To-Do events.

Yêu cầu hệ thống:

Bộ xử lý bắt buộc

Bộ xử lý 1GHz hoặc nhanh hơn

Bộ nhớ bắt buộc

RAM 1 GB cho 32 bit; 2 GB cho 64 bit

Yêu cầu không gian đĩa cứng

Dung lượng đĩa cứng lên đến 20GB

Thẻ video bắt buộc

Độ phân giải màn hình từ 800 x 600 trở lên. Bộ xử lý đồ họa DirectX 9 với trình điều khiển WDDM

Kết nối bắt buộc

Truy cập Internet (có thể phải trả phí)

Yêu cầu hệ thống khác

Tài khoản Microsoft được yêu cầu cho một số tính năng. Xem DVD yêu cầu phần mềm phát lại riêng biệt

Yêu cầu hệ thống bổ sung

Bạn phải chấp nhận Điều khoản Cấp phép kèm theo, cũng tại microsoft.com/useterms

Kích hoạt yêu cầu • Giấy phép duy nhất • 32 và 64 bit trên phương tiện USB 3.0 bao gồm

  • Cortana hiện chỉ khả dụng trên Windows 10 cho Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Trung Quốc, Pháp, Ý, Đức và Tây Ban Nha.

  • Cần có kết nối Internet để thực hiện nâng cấp. Windows 10 là một tệp lớn khoảng 3 GB và phí truy cập Internet (ISP) có thể được áp dụng.

  • Khả năng nâng cấp của thiết bị bao gồm các yếu tố vượt quá đặc tả hệ thống. Điều này bao gồm hỗ trợ trình điều khiển và phần sụn, khả năng tương thích ứng dụng và hỗ trợ tính năng, bất kể thiết bị có đáp ứng thông số hệ thống tối thiểu cho Windows 10 hay không.

  • Nếu ứng dụng chống phần mềm độc hại tương thích và hiện tại, ứng dụng của bạn sẽ được giữ nguyên trong quá trình nâng cấp lên Windows 10

  • Windows 7 tiện ích máy tính để bàn sẽ được gỡ bỏ như là một phần của cài đặt Windows 10.

  • Số lượng ứng dụng có thể được chụp sẽ phụ thuộc vào độ phân giải tối thiểu cho ứng dụng.

  • Để sử dụng cảm ứng, bạn cần một máy tính bảng hoặc màn hình hỗ trợ cảm ứng đa điểm.

  • Tài khoản Microsoft được yêu cầu cho một số tính năng.

  • Một số trò chơi và chương trình có thể yêu cầu card đồ họa tương thích với DirectX 10 hoặc cao hơn để có hiệu suất tối ưu.

Windows bạn biết, chỉ tốt hơn
Windows 10 cảm thấy quen thuộc, do đó bạn có thể làm được nhiều việc hơn từ khi bắt đầu. Menu Bắt đầu quay lại với không gian để ghim các ứng dụng yêu thích của bạn. Và điều hướng đơn giản có nghĩa là bạn không cần phải dành nhiều thời gian học bất cứ điều gì mới.

Luôn cập nhật
Bạn sẽ không phải tự hỏi liệu bạn có các tính năng mới nhất hay cập nhật bảo mật hay không. Windows sẽ tự động cung cấp các bản cập nhật, khi chúng sẵn sàng, trực tiếp đến thiết bị của bạn.

Cortana đã quay lưng lại
Cortana là trợ lý kỹ thuật số thực sự cá nhân của bạn, hoạt động trên tất cả các thiết bị của bạn để giúp hoàn thành công việc.

Quy tắc web
Microsoft Edge là một trình duyệt hoàn toàn mới được xây dựng để mang lại trải nghiệm web tốt hơn. Bạn có thể viết trực tiếp trên các trang web từ máy tính của bạn, đọc các bài báo mất tập trung và lưu các mục ưa thích của bạn để đọc ngoại tuyến sau này.

Đưa thêm game của bạn
Với Xbox trên Windows, hãy chơi và kết nối với trò chơi và bạn bè của bạn. Mọi nơi.

Ứng dụng toàn cầu, bao gồm Office
Cửa hàng trong Windows 10 là một cửa hàng một cửa cho hàng trăm nghìn ứng dụng bao gồm trò chơi, âm nhạc, video cũng như phiên bản Office mới.Chi tiết liên lạc
Minko (HK) Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Kitty

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)