Your best softwares offering partner!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMicrosoft Windows 10 Operating System

Windows 10 Hệ điều hành Microsoft Windows Kích hoạt Internet KW9 - 00136

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Minko (HK) Technology Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Minko (HK) Technology Co.,Ltd Chứng chỉ
Siêu! Ngoài ra, bạn có thể nhận được thông tin từ các chuyên gia của chúng tôi. Le dịch vụ après-vente est également très réfléchi.

—— Amy

Tương thích với Windows 10, gran calidad, và kích hoạt. Muy satisfecho

—— Jessica

가격 이 아주 좋고 품질 이 좋습니다. 둘 다 OEM 새 키 입니다. 온라인 정품 인증 은 매우 편리 합니다. 다음 번 협조 계속 하기

—— Kevin

Easy to use, works as expected. Plug into USB3 port an in 15 minutes everything was running. This was done on a newly installed hard drive,.

—— Jay

It works perfectly so far.Will do great business with you.

—— Bruce

When I booted my PC using the USB, it was working properly, and I installed Windows with no problems!

—— Trinh

Simple to setup, Home edition is sufficient for most users. Comes on a nice USB 3.0 flash drive, which if you want can wipe and use for storage.

—— Gabe

Windows 10 Hệ điều hành Microsoft Windows Kích hoạt Internet KW9 - 00136

Windows 10 Microsoft Windows Operating System Internet Activation KW9 - 00136
Windows 10 Microsoft Windows Operating System Internet Activation KW9 - 00136 Windows 10 Microsoft Windows Operating System Internet Activation KW9 - 00136

Hình ảnh lớn :  Windows 10 Hệ điều hành Microsoft Windows Kích hoạt Internet KW9 - 00136 Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: nước Đức
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Certified
Số mô hình: Windows 10 Trang chủ OEM
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 MÁY TÍNH
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Nhà máy niêm phong hộp bán lẻ / oem
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 5000 miếng / tuần
Chi tiết sản phẩm
Phiên bản: Nhà MPN: KW9-00136
Kích hoạt bằng internet: 100% Phương tiện truyền thông: 32 / 64bit
đĩa DVD: Điều kiện: OEM mới
Điểm nổi bật:

microsoft windows 10 pro 64 bit

,

windows 10 pro hệ điều hành

Cửa sổ Ý 10 Trang chủ 64 BIT OEM GIẤY PHÉP CHÍNH HÃNG KW9-00136 Online

Giấy phép phần mềm 64-bit của Microsoft dành cho PC 1-PC với phương tiện truyền thông OEM qua DVD-ROM là giấy phép hệ điều hành nhanh và mạnh mẽ cho phép bạn truy cập nhanh tất cả các ứng dụng và nội dung của bạn, tiết kiệm thời gian quý báu của bạn.


Nếu bạn muốn nâng cấp lên Windows 10 trên PC hoặc máy tính bảng của mình, đây là phần cứng tối thiểu bạn cần. Đọc thêm bên dưới để tìm hiểu về các yếu tố bổ sung ảnh hưởng đến khả năng nâng cấp. Để biết thêm thông tin về ưu đãi nâng cấp miễn phí 1 , vui lòng truy cập trang Nâng cấp Windows 10 để biết chi tiết.

Thành phần

Tối thiểu

Được đề xuất

Bộ xử lý

Tốc độ xung nhịp 1 GHz
Kiến trúc IA-32 hoặc x86-64
Hỗ trợ cho PAE, NX vàSSE2
kiến trúc x86-64 với hỗ trợ hướng dẫn CPU so sánh và trao đổi kép (CMPXCHG16B), PrefetchW và LAHF / SAHF

Bộ nhớ (RAM)

Phiên bản IA-32: 1 GB
phiên bản x86-64: 2 GB
4 GB

Card đồ họa

Thiết bị đồ họa DirectX 9
Trình điều khiển WDDM 1.0 trở lên
Trình điều khiển WDDM 1.3 trở lên

Màn hình hiển thị

800 × 600 pixel 1024 × 768 pixel

Thiết bị đầu vào

Bàn phím và chuột Màn hình cảm ứng đa điểm
Các phím Ctrl, Alt và Windows hoặc các phần tử tương đương khác của chúng

Dung lượng ổ đĩa cứng

Phiên bản IA-32: 16 GB
Phiên bản x86-64: 20 GB
Không áp dụng

Windows Pro 10 64Bit tiếng Anh 1pack DVD DSP. Windows 10 rất quen thuộc và dễ sử dụng, bạn sẽ cảm thấy như một chuyên gia. Start Menu sẽ trở lại dưới dạng mở rộng, cộng với chúng tôi sẽ cung cấp các ứng dụng và video yêu thích đã được ghim để chúng sẵn sàng và chờ bạn. Nó khởi động và tiếp tục nhanh chóng, có tính năng bảo mật tích hợp hơn để giúp bạn an toàn và được thiết kế để hoạt động với phần mềm và phần cứng bạn đã có. Windows 10 đi kèm với Microsoft Edge, một trình duyệt hoàn toàn mới được xây dựng để mang đến cho bạn trải nghiệm web tốt hơn. Viết 2 hoặc nhập ghi chú trực tiếp trên các trang web và chia sẻ ghi chú với người khác, đọc các bài báo trực tuyến miễn phí phân tâm và lưu các lần đọc yêu thích của bạn để truy cập sau này. Và với Cortana3 được bật, bạn có thể truy cập tức thì vào các tác vụ chính như đặt chỗ hoặc đọc bài đánh giá mà không cần rời khỏi trang bạn đang truy cập. Dễ dàng chụp nhanh tối đa bốn ứng dụng và xem tất cả các tác vụ đang mở trong một chế độ xem duy nhất. Bạn thậm chí có thể tạo máy tính để bàn ảo khi bạn cần nhiều không gian hơn hoặc muốn nhóm mọi thứ theo dự án. Windows 10 cho phép ứng dụng của bạn trông và hoạt động tuyệt vời ở tất cả các chế độ, trên tất cả các thiết bị. Trên các thiết bị 2 trong 1, màn hình của bạn có thể được tối ưu hóa để hoạt động với cảm ứng hoặc bàn phím và chuột.

(1) Các tính năng chỉ khả dụng trong các trò chơi được hỗ trợ trong các quốc gia được hỗ trợ trên Xbox Live. Xem xbox.com/live/countries. Số lượng trò chơi có hạn trong năm 2015 hỗ trợ chơi trên nhiều thiết bị; trò chơi bổ sung để theo dõi. Phát trực tiếp tới một thiết bị tại một thời điểm; phát trực tuyến với nhiều người chơi từ Xbox One yêu cầu kết nối mạng và tư cách thành viên Xbox Live Gold (được bán riêng); Vàng cũng cần thiết để chơi nhiều người chơi trên Xbox One. DirectX 12 chỉ khả dụng với các chip đồ họa và trò chơi được hỗ trợ.

(2) Cortana có mặt tại một số thị trường toàn cầu được lựa chọn khi ra mắt. Trải nghiệm Cortana có thể thay đổi theo vùng và thiết bị.

Windows 10 Home và Windows 10 Pro: Họ có điểm gì chung?

Đối với đa số người dùng, sự khác biệt giữa Windows 10 Home và Pro sẽ không đáng kể vì cả hai cung cấp khá nhiều thứ họ cần cho điện toán hàng ngày. Sự khác biệt chính ảnh hưởng đến người dùng doanh nghiệp.

Tất cả các phiên bản của Windows 10 đi kèm với Cortana, trợ lý ảo của Microsoft, có thể tạo các mục lịch, đọc chính tả, mở các ứng dụng và tệp cục bộ, tìm kiếm trên web và cung cấp chỉ đường, tất cả từ lệnh thoại trên PC của bạn. Tính năng này có thể trở nên khá quan trọng trong tương lai, vì gần đây Microsoft đã công bố bản phát hành sắp tới của các ứng dụng Cortana cho điện thoại Android và iOS, cùng với sự tích hợp đầy đủ mà nó thích trên Windows Phone. Bạn có thể đọc ở đây cách sử dụng Cortana trong Windows 10.

Trình duyệt Microsoft Edge cũng có sẵn trên cả hai phiên bản. Điều này phá vỡ từ Internet Explorer là một trong những thú vị, và Edge chắc chắn có đủ tính năng để làm cho nó một đối thủ xứng đáng với Chrome, Firefox, và Opera. Đề nghị mới hoàn thành với Chế độ đọc đã được rút gọn để đọc các bài báo trực tuyến, Danh sách đọc theo phong cách Instapaper / Pocket để lưu các bài viết mà bạn không có thời gian đọc ở đó, cộng với khả năng chú thích và chia sẻ trang web. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách sử dụng trình duyệt Edge trong Windows 10

Khi Windows tiếp tục hành trình của mình vào một tương lai tương thích, Microsoft đã thực hiện một số điều chỉnh đáng kể cho giao diện người dùng trên cả Trang chủ và Chuyên gia. Đã qua đời và gây bối rối cho bố cục cảm ứng đầu tiên của Windows 8, thay vào đó là thay thế bằng màn hình hiện đại trên màn hình Windows 7. Điều này không có nghĩa là cảm ứng bị bỏ lại phía sau; thay vào đó, Windows có thể phát hiện loại phần cứng bạn đang sử dụng và cung cấp giao diện thích hợp. Tính năng này được gọi là Continuum và sẽ làm cho Windows mới hấp dẫn hơn nhiều đối với đa số người dùng, hầu hết trong số họ không sở hữu máy tính xách tay màn hình cảm ứng hoặc máy tính bảng Windows.

Một bổ sung đáng hoan nghênh cho Windows 10 là phiên bản tích hợp đầy đủ của Virtual Desktops. Tính năng này đã có trong các lần lặp lại trước đây của Windows, nhưng luôn yêu cầu phần mềm bổ sung để làm cho nó hoạt động. Bây giờ bạn sẽ có thể tạo các không gian làm việc khác nhau trên PC của mình một cách dễ dàng nhờ tùy chọn Task View mới. Bạn cũng có thể kéo và thả các ứng dụng đang mở lên các máy tính để bàn khác nhau, làm cho toàn bộ quá trình trơn tru, nhanh chóng và đơn giản. Để tìm hiểu thêm về tính năng hữu ích này, hãy đọc Hướng dẫn Sử dụng Máy tính để bàn ảo trong Windows 10 của chúng tôi.

Nâng cấp chính khác cho Windows có thể được tìm thấy ở cả Home và Pro là các ứng dụng phổ dụng. Ý tưởng này là một ý tưởng đơn giản, trong đó bất kỳ ứng dụng phổ quát nào bạn mua từ Windows Store sẽ hoạt động trên bất kỳ thiết bị nào của bạn, có thể là PC, máy tính bảng, điện thoại hay thậm chí là Xbox One. Bạn có thể đọc Cách sử dụng ứng dụng toàn cầu của chúng tôi trong Windows 10 để biết thêm chi tiết về cách các ứng dụng mới này thực sự hoạt động.

Phiên bản:

Tất cả các phiên bản được đề cập đều có khả năng sử dụng các gói ngôn ngữ, cho phép nhiều ngôn ngữ giao diện người dùng. Chức năng này trước đây chỉ có sẵn trong Windows 7 Ultimate hoặc Enterprise.Single-ngôn ngữ biến thể của phiên bản Home và Pro cũng có sẵn.

Nhà
Windows 10 Home được thiết kế để sử dụng trong PC, máy tính bảng và máy tính 2 trong 1. Nó bao gồm tất cả các tính năng hướng đến người tiêu dùng.
Pro
Windows 10 Pro được xây dựng trên phiên bản Home và thêm các tính năng cần thiết cho các doanh nghiệp và có chức năng tương đương với Windows 8.1 Pro.
Pro Education
Không phải là một phần của dòng đầu tiên của Windows, phiên bản này đã được giới thiệu vào tháng 7 năm 2016 cho các đối tác phần cứng trên các thiết bị mới được mua với giấy phép học tập K-12 được chiết khấu. Nó có một ứng dụng Set Up School PCs và không bao gồm Cortana, các gợi ý của Windows Store và các mẹo và thủ thuật cơ bản của Windows 10.
Doanh nghiệp
Windows 10 Enterprise cung cấp tất cả các tính năng của Windows 10 Pro, với các tính năng bổ sung để hỗ trợ các tổ chức dựa trên CNTT và có chức năng tương đương với Windows 8.1 Enterprise.
Doanh nghiệp LTSB
Windows 10 Enterprise Long Term Servicing Branch (LTSB) tương tự như Windows 10 Enterprise nhưng không bao gồm Cortana, Windows Store, trình duyệt Edge, Photo Viewer và phiên bản UWP của Calculator (được thay thế bằng phiên bản cổ điển), và sẽ không nhận được bất kỳ tính năng nào cập nhật, giúp các công ty kiểm soát nhiều hơn quá trình cập nhật. Windows 10 Enterprise N LTSB cũng thiếu các thành phần tương tự vắng mặt trong các biến thể N khác (xem bên dưới), và nó là phiên bản rút gọn nhất của Windows 10 có sẵn.
Giáo dục
Windows 10 Education cung cấp tất cả các tính năng của Windows 10 Enterprise (trừ Cortana), được thiết kế để sử dụng trong các trường học, cao đẳng và đại học. Nó có sẵn với Microsoft Volume Volume Licensing.
Điện thoại di động
Windows 10 Mobile được thiết kế cho điện thoại thông minh và máy tính bảng nhỏ. Nó bao gồm tất cả các tính năng tiêu dùng cơ bản, bao gồm cả khả năng Continuum. Nó là sự thừa kế thực tế của Windows Phone 8.1 và Windows RT.
Doanh nghiệp di động
Windows 10 Mobile Enterprise cung cấp tất cả các tính năng trong Windows 10 Mobile, với các tính năng bổ sung để hỗ trợ các tổ chức dựa trên CNTT, theo cách tương tự như Windows 10 Enterprise, nhưng được tối ưu hóa cho thiết bị di động.

Như với tất cả các phiên bản Windows kể từ XP, tất cả các phiên bản Windows 10 cho phần cứng PC đều có các biến thể "N" và "KN" ở châu Âu và Hàn Quốc loại trừ một số chức năng đa phương tiện đi kèm, bao gồm cả trình phát phương tiện và các thành phần liên quan để tuân thủ chống độc quyền phán quyết. Bạn có thể tải xuống và cài đặt "Gói tính năng truyền thông" để khôi phục các tính năng này. Với Windows 8.1, SKU "Windows 10 có Bing" giảm giá có sẵn cho các OEM; nó được trợ cấp bằng công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft được đặt làm mặc định, không thể thay đổi thành công cụ tìm kiếm khác của các OEM. Nó được thiết kế chủ yếu cho các thiết bị có chi phí thấp và nếu không giống với Windows 10 Home.


Windows 10 Home vs Pro, Windows nào phù hợp với bạn?

Windows 10 Home và Pro là cuối cùng ở đây và họ có đầy đủ các tính năng tuyệt vời. Windows 10 Home bao gồm sự trở lại của Menu Start, Cortana, Chế độ tiết kiệm pin, Mã hóa thiết bị, Ảo hóa, Microsoft Edge và hơn thế nữa. Một lựa chọn tuyệt vời cho PC của bạn ở nhà.
Windows 10 Pro bao gồm tất cả các chức năng của Windows 10 Home cộng với các tính năng bảo mật và kinh doanh bổ sung. Windows 10 Pro đi kèm với quản lý chính sách nhóm, khả năng tham gia một tên miền, Bitlocker, Remote Desktop và Microsoft Passport. Một lựa chọn lý tưởng Nếu bạn đang chạy một doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc nếu bạn đang tìm kiếm bảo mật nâng cao.

Thông tin quan trọng bổ sung

Để cài đặt Windows 10 Pro OEM, bạn sẽ cần phải thực hiện một INSTAN INSTALL. Nếu bạn không muốn làm sạch cài đặt Windows 10 Retail là một lựa chọn tốt hơn.
Cài đặt sạch sẽ yêu cầu định dạng ổ đĩa cứng của bạn trong quá trình cài đặt (bạn sẽ mất tất cả dữ liệu trên ổ cứng của mình).
Bạn không thể nâng cấp từ hệ điều hành cũ hơn. Tuy nhiên bạn có thể tạo một phân vùng trên ổ đĩa cứng của bạn để sao lưu các tập tin và chương trình của bạn.
Bạn cũng sẽ cần tạo phương tiện cài đặt bằng DVD hoặc ổ USB. Hướng dẫn về cách cài đặt sạch và tạo phương tiện cài đặt sẽ được gửi cùng với đơn đặt hàng của bạn.
Windows 10 Pro OEM chỉ có thể được cài đặt một lần trên một máy tính.

Chi tiết liên lạc
Minko (HK) Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Kitty

Tel: +8613539872669

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi