Your best softwares offering partner!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmWindows 10 Pro Retail Box

64 bit Windows 10 Hộp bán lẻ chuyên nghiệp Microsoft được chứng nhận với trình điều khiển WDDM 1.0 FQC-08913

Chứng nhận
chất lượng tốt Microsoft Windows 10 Operating System giảm giá
chất lượng tốt Microsoft Windows 10 Operating System giảm giá
Siêu! Ngoài ra, bạn có thể nhận được thông tin từ các chuyên gia của chúng tôi. Le dịch vụ après-vente est également très réfléchi.

—— Amy

Tương thích với Windows 10, gran calidad, và kích hoạt. Muy satisfecho

—— Jessica

가격 이 아주 좋고 품질 이 좋습니다. 둘 다 OEM 새 키 입니다. 온라인 정품 인증 은 매우 편리 합니다. 다음 번 협조 계속 하기

—— Kevin

Easy to use, works as expected. Plug into USB3 port an in 15 minutes everything was running. This was done on a newly installed hard drive,.

—— Jay

It works perfectly so far.Will do great business with you.

—— Bruce

When I booted my PC using the USB, it was working properly, and I installed Windows with no problems!

—— Trinh

Simple to setup, Home edition is sufficient for most users. Comes on a nice USB 3.0 flash drive, which if you want can wipe and use for storage.

—— Gabe

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

64 bit Windows 10 Hộp bán lẻ chuyên nghiệp Microsoft được chứng nhận với trình điều khiển WDDM 1.0 FQC-08913

Trung Quốc 64 bit Windows 10 Hộp bán lẻ chuyên nghiệp Microsoft được chứng nhận với trình điều khiển WDDM 1.0 FQC-08913 nhà cung cấp
64 bit Windows 10 Hộp bán lẻ chuyên nghiệp Microsoft được chứng nhận với trình điều khiển WDDM 1.0 FQC-08913 nhà cung cấp 64 bit Windows 10 Hộp bán lẻ chuyên nghiệp Microsoft được chứng nhận với trình điều khiển WDDM 1.0 FQC-08913 nhà cung cấp 64 bit Windows 10 Hộp bán lẻ chuyên nghiệp Microsoft được chứng nhận với trình điều khiển WDDM 1.0 FQC-08913 nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  64 bit Windows 10 Hộp bán lẻ chuyên nghiệp Microsoft được chứng nhận với trình điều khiển WDDM 1.0 FQC-08913

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: nước Đức
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Certified
Số mô hình: Windows 10 pro OEM

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5 miếng
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: OEM đóng gói
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram,
Khả năng cung cấp: 5000 miếng / tuần
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Card đồ họa: DirectX 9 hoặc cao hơn với trình điều khiển WDDM 1.0 Ngôn ngữ: người Ý
Nguồn gốc: Sản xuất tại Đức EAN: 885370920765
Item numner: FQC-08913 Bảo hành: 800x600

Windows 10 Pro OEM Key Professional 64 bit Ngôn ngữ Ý DVD FQC-08913

Lưu ý quan trọng :

Người dùng Windows 10 Home sẽ nhận được bản cập nhật từ Windows Update tự động khi có sẵn. Người dùng Windows 10 Pro và Windows 10 Enterprise sẽ có khả năng trì hoãn cập nhật. Lượng thời gian mà người dùng Windows 10 Pro có thể trì hoãn cập nhật bị giới hạn.

Các thiết bị lưu trữ nhỏ, như các thiết bị có ổ cứng 32 GB hoặc các thiết bị cũ có ổ đĩa cứng đầy đủ, có thể cần thêm bộ nhớ để hoàn tất nâng cấp. Bạn sẽ thấy hướng dẫn trong khi nâng cấp cho bạn biết phải làm gì. Bạn có thể cần phải xóa các tệp không cần thiết khỏi thiết bị của mình hoặc lắp ổ flash USB để hoàn tất quá trình nâng cấp.

Một số thiết bị có ít dung lượng trống có sẵn hoặc ổ cứng nhỏ hơn, như máy tính lưu trữ 32 GB, có thể có ít dung lượng trống sau khi nâng cấp. Bạn có thể giải phóng dung lượng đĩa và dễ dàng xóa các tệp như tệp tạm thời hoặc phiên bản Windows trước đó của bạn trong cài đặt Hệ thống lưu trữ. Các tệp cho phiên bản trước của Windows cung cấp cho bạn tùy chọn để xóa Windows 10 và quay lại phiên bản Windows trước của bạn. Các tệp này sẽ tự động bị xóa một tháng sau khi bạn nâng cấp. Để giải phóng dung lượng, bạn có thể xóa chúng ngay bây giờ.

Cần có kết nối internet để thực hiện nâng cấp. Windows 10 là một tệp lớn - khoảng 3 GB - và phí truy cập Internet (ISP) có thể được áp dụng.

Để kiểm tra tính tương thích của thiết bị và các thông tin cài đặt quan trọng khác, hãy truy cập trang web của nhà sản xuất thiết bị của bạn. Thông tin liên hệ của nhà sản xuất có thể được tìm thấy trên trang Thông tin liên hệ.

Khả năng nâng cấp của thiết bị bao gồm các yếu tố vượt quá đặc tả hệ thống. Điều này bao gồm hỗ trợ trình điều khiển và phần mềm, khả năng tương thích của ứng dụng và hỗ trợ tính năng, bất kể thiết bị có đáp ứng đặc tả hệ thống tối thiểu cho Windows 10 hay không.

Hỗ trợ có thể khác nhau tùy theo thiết bị. Tìm thêm thông tin trên trang Windows Lifecycle.

Nếu PC hoặc máy tính bảng của bạn hiện đang chạy Windows 7 SP1 hoặc Windows 8.1 Update, bạn có thể kiểm tra xem nó có đáp ứng các yêu cầu bằng cách sử dụng 'Kiểm tra máy tính của tôi' trong ứng dụng Get Windows 10 hay không. Để mở ứng dụng Get Windows 10, hãy nhấp vào biểu tượng Windows nhỏ được tìm thấy ở đầu bên phải của thanh tác vụ. Nếu bạn không nhìn thấy nó, hãy truy cập trang Hỏi & Đáp Windows 10 của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Nhiều ứng dụng, tệp và cài đặt sẽ di chuyển như một phần của quá trình nâng cấp. Tuy nhiên, một số ứng dụng hoặc cài đặt có thể không di chuyển.


Windows 10 Pro
Việc sử dụng phần mềm OEM System Builder Channel này tuân theo các điều khoản của Giấy phép xây dựng hệ thống OEM của Microsoft. Phần mềm này được thiết kế để cài đặt sẵn trên một máy tính cá nhân mới để bán lại. Phần mềm OEM System Builder Channel này yêu cầu người lắp ráp cung cấp hỗ trợ người dùng cuối cho phần mềm Windows và không thể được chuyển sang một máy tính khác sau khi nó được cài đặt. Để có được phần mềm Windows với sự hỗ trợ do Microsoft cung cấp, vui lòng xem các gói sản phẩm "Bán lẻ" trọn gói của chúng tôi.

Quyền kinh doanh
Bạn có thể kết nối với tên miền hoặc Azure Active Directory của doanh nghiệp hoặc trường học của bạn để sử dụng các tệp mạng, máy chủ, máy in và các tính năng khác.Được bảo mật bổ sung với BitLocker để giúp bảo vệ dữ liệu của bạn bằng mã hóa và quản lý bảo mật.Windows 10 cho phép bạn đăng nhập bằng Remote Desktop để đăng nhập và sử dụng máy tính Pro của bạn khi ở nhà hoặc trên đường. Tạo và chạy các máy ảo với Hyper-V để bạn có thể chạy nhiều hơn một hệ điều hành cùng một lúc trên cùng một máy tính.
Làm cho web hoạt động theo cách bạn làm
Microsoft Edge cho phép bạn di chuyển nhanh chóng từ trình duyệt sang thực hiện. Viết hoặc nhập ghi chú trực tiếp trên các trang web và chia sẻ chúng với người khác, đọc các bài báo trực tuyến miễn phí phân tâm và lưu các lần đọc yêu thích của bạn để truy cập thuận tiện sau này. Và với Cortana được kích hoạt, bạn có thể làm nổi bật một thuật ngữ không quen thuộc để có được một lời giải thích theo ngữ cảnh mà không đưa bạn đi từ nơi bạn đang ở.
Làm nhiều việc giúp bạn thực hiện nhanh hơn
Làm nhanh hơn bằng cách quản lý máy tính của bạn tốt hơn. Chụp tối đa bốn thứ trên một màn hình cùng một lúc và tạo các desktop ảo bất cứ khi nào bạn cần thêm dung lượng hoặc muốn nhóm mọi thứ theo dự án, như ứng dụng Office cho công việc và trò chơi để chơi.
Windows cá nhân nhất của nó
Cortana hoạt động trong cả ngày và thiết bị của bạn để giúp bạn hoàn thành công việc. Bằng cách tìm hiểu thêm theo thời gian, Cortana trở nên cá nhân và hữu ích hơn cho bạn. Cortanas cũng rất tuyệt tại lời nhắc, phân phối chúng vào đúng thời điểm và địa điểm để bạn quên ít hơn và có thể làm nhiều hơn.
Bất kỳ thiết bị nào cũng có thể mang nội dung của bạn, nhưng chỉ Windows mới mang lại cho bạn trải nghiệm thực sự cá nhân. Với Windows Hello, thiết bị của bạn sẽ xác thực và nhận dạng bạn dựa trên sự hiện diện của bạn, cung cấp thêm tính bảo mật, tiện lợi và thậm chí là lời chào thân thiện.

Yêu cầu hệ thống :

Nếu bạn muốn nâng cấp lên Windows 10 trên PC hoặc máy tính bảng của mình, đây là phần cứng tối thiểu bạn cần. Đọc thêm bên dưới để tìm hiểu về các yếu tố bổ sung ảnh hưởng đến khả năng nâng cấp. Để biết thêm thông tin về ưu đãi nâng cấp miễn phí1, vui lòng truy cập trang Nâng cấp Windows 10 để biết chi tiết.

Hệ điều hành mới nhất

Đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản mới nhất của Windows 7 SP1 hoặc Windows 8.1 Update.

Bạn không biết mình đang chạy phiên bản nào? Kiểm tra ở đây để tìm ra. Cần tải xuống phiên bản mới nhất? Nhấp vào đây để cập nhật Windows 7 SP1 hoặc Windows 8.1.

Bộ xử lý

1 bộ xử lý gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn hoặc SoC

Ram

1 gigabyte (GB) cho 32 bit hoặc 2 GB cho 64 bit

Dung lượng ổ đĩa cứng 16 GB cho hệ điều hành 32 bit 20 GB cho hệ điều hành 64 bit
Card đồ họa DirectX 9 hoặc mới hơn với trình điều khiển WDDM 1.0
Trưng bày 800x600
  • Cortana hiện chỉ khả dụng trên Windows 10 cho Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Trung Quốc, Pháp, Ý, Đức và Tây Ban Nha.

  • Cần có kết nối Internet để thực hiện nâng cấp. Windows 10 là một tệp lớn khoảng 3 GB và phí truy cập Internet (ISP) có thể được áp dụng.

  • Khả năng nâng cấp của thiết bị bao gồm các yếu tố vượt quá đặc tả hệ thống. Điều này bao gồm hỗ trợ trình điều khiển và phần sụn, khả năng tương thích ứng dụng và hỗ trợ tính năng, bất kể thiết bị có đáp ứng thông số hệ thống tối thiểu cho Windows 10 hay không.

  • Nếu ứng dụng chống phần mềm độc hại tương thích và hiện tại, ứng dụng của bạn sẽ được giữ nguyên trong quá trình nâng cấp lên Windows 10

  • Windows 7 tiện ích máy tính để bàn sẽ được gỡ bỏ như là một phần của cài đặt Windows 10.

  • Số lượng ứng dụng có thể được chụp sẽ phụ thuộc vào độ phân giải tối thiểu cho ứng dụng.

  • Để sử dụng cảm ứng, bạn cần một máy tính bảng hoặc màn hình hỗ trợ cảm ứng đa điểm.

  • Tài khoản Microsoft được yêu cầu cho một số tính năng.

  • Một số trò chơi và chương trình có thể yêu cầu card đồ họa tương thích với DirectX 10 hoặc cao hơn để có hiệu suất tối ưu.


Chi tiết liên lạc
Minko (HK) Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Kitty

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)