Your best softwares offering partner!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMicrosoft Office Professional 2016 Product Key

Bảo hành trọn đời Microsoft Office Professional 2016 Mã sản phẩm chính - 269 - 16808

Chứng nhận
chất lượng tốt Microsoft Windows 10 Operating System giảm giá
chất lượng tốt Microsoft Windows 10 Operating System giảm giá
Siêu! Ngoài ra, bạn có thể nhận được thông tin từ các chuyên gia của chúng tôi. Le dịch vụ après-vente est également très réfléchi.

—— Amy

Tương thích với Windows 10, gran calidad, và kích hoạt. Muy satisfecho

—— Jessica

가격 이 아주 좋고 품질 이 좋습니다. 둘 다 OEM 새 키 입니다. 온라인 정품 인증 은 매우 편리 합니다. 다음 번 협조 계속 하기

—— Kevin

Easy to use, works as expected. Plug into USB3 port an in 15 minutes everything was running. This was done on a newly installed hard drive,.

—— Jay

It works perfectly so far.Will do great business with you.

—— Bruce

When I booted my PC using the USB, it was working properly, and I installed Windows with no problems!

—— Trinh

Simple to setup, Home edition is sufficient for most users. Comes on a nice USB 3.0 flash drive, which if you want can wipe and use for storage.

—— Gabe

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bảo hành trọn đời Microsoft Office Professional 2016 Mã sản phẩm chính - 269 - 16808

Trung Quốc Bảo hành trọn đời Microsoft Office Professional 2016 Mã sản phẩm chính - 269 - 16808 nhà cung cấp
Bảo hành trọn đời Microsoft Office Professional 2016 Mã sản phẩm chính - 269 - 16808 nhà cung cấp Bảo hành trọn đời Microsoft Office Professional 2016 Mã sản phẩm chính - 269 - 16808 nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Bảo hành trọn đời Microsoft Office Professional 2016 Mã sản phẩm chính - 269 - 16808

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: LÀM TẠI SINGAPORE
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Certified
Số mô hình: văn phòng 2016 pro

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5 miếng
Giá bán: Negitiable
chi tiết đóng gói: Nhà máy niêm phong hộp bán lẻ / oem
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram,
Khả năng cung cấp: 1000 cái / tuần
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Giới hạn ngôn ngữ: Không Phương tiện truyền thông: đĩa DVD
Bộ vi xử lý: 1 GHz Kích hoạt: Trực tuyến
RAM: 2 GB Bảo hành: Cả đời

Hộp đựng chìa khóa chính hãng Hộp văn phòng chuyên nghiệp 2016 của Microsoft SKU-269-16808

Office 2016 là một đối tác kinh doanh tuyệt vời cho bạn và tôi. Nó chứa tất cả các tính năng của văn phòng 2013 chuyên nghiệp, cộng với chức năng kinh doanh quan trọng cho mã hóa, đăng nhập từ xa, tạo máy ảo và hơn thế nữa. Khởi động nhanh, menu Bắt đầu mở rộng quen thuộc và các cách mới tuyệt vời để hoàn thành công việc, cộng với các tính năng sáng tạo như trình duyệt hoàn toàn mới được xây dựng cho hành động trực tuyến và Cortana, trợ lý kỹ thuật số cá nhân hơn.
Office 2016 kết hợp Windows bạn đã biết và bổ sung những cải tiến tuyệt vời mà bạn sẽ yêu thích. Các công nghệ như InstantGo (1) cho phép bạn khởi động và tiếp tục nhanh chóng. Và Windows 10 có nhiều tính năng bảo mật tích hợp hơn bao giờ hết để giúp bảo vệ khỏi phần mềm độc hại.
Đa nhiệm vụ như một bậc thầy với khả năng chụp bốn thứ trên màn hình cùng một lúc. Màn hình trở nên đông đúc? Tạo máy tính để bàn ảo để có thêm không gian và chỉ hoạt động với các mục bạn muốn. Ngoài ra, tất cả thông báo và cài đặt khóa của bạn được thu thập trên một màn hình dễ tiếp cận.

Featurea và Dịch vụ

Truy cập tài liệu của bạn hầu như ở mọi nơi

Lưu tài liệu của bạn vào OneDrive cho phép bạn dễ dàng accss và chỉnh sửa chúng trên nhiều thiết bị từ

hầu như mọi nơi. Đăng nhập vào Office để tự động lưu tài liệu của bạn vào OneDrive.

Khám phá Office Online

Office Online cho phép bạn truy cập và chỉnh sửa tài liệu được lưu trữ trên OneDrive từ bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt được hỗ trợ. Khi bạn làm việc với những người khác, bạn có thể chia sẻ tài liệu và cho phép người khác chỉnh sửa tài liệu, ngay cả khi họ không có Office.For một danh sách của vist trình duyệt được hỗ trợ www.office.com/information.

Yêu cầu

Bộ xử lý bắt buộc

Bộ vi xử lý 1 gigahertz (Ghz) ​​hoặc x86 hoặc x64 bit nhanh hơn với SSE2

Hệ điều hành yêu cầu

Windows 7 trở lên, Windows 10 Server, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2008 R2 hoặc Windows Server 2012

Bộ nhớ bắt buộc

RAM 1 GB (32 bit); RAM 2 GB (64 bit)

Đĩa cứng được yêu cầu

Dung lượng đĩa trống 3.0 GB

Hiển thị bắt buộc

Độ phân giải 1024 x 768

Đồ họa

Tăng tốc phần cứng đồ họa yêu cầu card đồ họa DirectX 10.

Cảm ưng đa điểm

Cần có thiết bị hỗ trợ cảm ứng để sử dụng bất kỳ chức năng cảm ứng đa điểm nào. Tuy nhiên, tất cả các tính năng và chức năng luôn có sẵn bằng cách sử dụng bàn phím, chuột hoặc thiết bị đầu vào tiêu chuẩn hoặc có thể truy cập khác. Lưu ý rằng các tính năng cảm ứng mới được tối ưu hóa để sử dụng với Windows 8 trở lên.

Yêu cầu hệ thống bổ sung

Chức năng Internet yêu cầu kết nối Internet.

Yêu cầu tài khoản Microsoft.

Các nhu cầu khác:

Cần có thiết bị hỗ trợ cảm ứng để sử dụng bất kỳ chức năng cảm ứng đa điểm nào. Tuy nhiên, tất cả các tính năng và chức năng luôn có sẵn bằng cách sử dụng bàn phím, chuột hoặc thiết bị đầu vào tiêu chuẩn hoặc có thể truy cập khác. Lưu ý rằng các tính năng cảm ứng mới được tối ưu hóa để sử dụng với Windows 8 trở lên.
Chức năng Internet yêu cầu kết nối Internet.
Yêu cầu tài khoản Microsoft.

Truy cập Internet có cần thiết cho văn phòng không?

Cần truy cập Internet để cài đặt và kích hoạt tất cả các phiên bản mới nhất của bộ Office và tất cả gói đăng ký Office 365. Đối với gói Office 365, bạn cũng cần truy cập Internet để quản lý tài khoản đăng ký của mình, ví dụ như cài đặt Office trên máy tính khác hoặc thay đổi tùy chọn thanh toán. Truy cập Internet cũng được yêu cầu để truy cập tài liệu được lưu trữ trên OneDrive, trừ khi bạn cài đặt ứng dụng OneDrive dành cho máy tính để bàn. Bạn cũng nên kết nối Internet thường xuyên để cập nhật phiên bản Office của bạn và hưởng lợi từ các nâng cấp tự động. Nếu bạn không kết nối Internet ít nhất mỗi 31 ngày, các ứng dụng của bạn sẽ chuyển sang chế độ chức năng bị giảm, điều đó có nghĩa là bạn có thể xem hoặc in tài liệu của mình nhưng không thể chỉnh sửa tài liệu hoặc tạo tài liệu mới. Để kích hoạt lại các ứng dụng Office của bạn, chỉ cần kết nối lại với Internet.


Bạn không cần phải kết nối Internet để sử dụng các ứng dụng Office, chẳng hạn như Word, Excel và PowerPoint, vì các ứng dụng được cài đặt hoàn toàn trên máy tính của bạn.

Hệ điều hành Windows được hỗ trợ:

Windows 7 Trang chủ Cơ bản, Windows 7 Trang chủ Cơ bản x64, Windows 7 Home Premium, Windows 7 Chuyên nghiệp x64, Windows 7 Starter, Windows 7 Khởi x64, Windows 7 Ultimate, Windows 7 Ultimate x64, Windows 8, Windows 8 Enterprise, Windows 8 Doanh nghiệp x64, Windows 8 Pro, Windows 8 Pro x64, Windows 8 x64, Windows 8.1, Windows 8.1 Enterprise, Windows 8.1 Doanh nghiệp x64, Windows 8.1 Pro, Windows 8.1 Pro x64, Windows 8.1 x64bit

Office Professional 2016 giúp bạn tạo, trình bày, giao tiếp và xuất bản các tài liệu chuyên nghiệp với các tính năng tiết kiệm thời gian, giao diện hiện đại mới và các công cụ cộng tác được tích hợp sẵn. Lưu công việc của bạn vào đám mây trên OneDrive và truy cập nó từ bất kỳ đâu. Office Professional 2016 đi kèm với giao diện mới và giới thiệu hai chủ đề mới.

Chi tiết liên lạc
Minko (HK) Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Kitty

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)