Your best softwares offering partner!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMicrosoft Office 2019

1280 × 768 Microsoft Office Trang chủ và kinh doanh 2019 Windows 10 PC / Mac Tải xuống

Chứng nhận
chất lượng tốt Microsoft Windows 10 Operating System giảm giá
chất lượng tốt Microsoft Windows 10 Operating System giảm giá
Siêu! Ngoài ra, bạn có thể nhận được thông tin từ các chuyên gia của chúng tôi. Le dịch vụ après-vente est également très réfléchi.

—— Amy

Tương thích với Windows 10, gran calidad, và kích hoạt. Muy satisfecho

—— Jessica

가격 이 아주 좋고 품질 이 좋습니다. 둘 다 OEM 새 키 입니다. 온라인 정품 인증 은 매우 편리 합니다. 다음 번 협조 계속 하기

—— Kevin

Easy to use, works as expected. Plug into USB3 port an in 15 minutes everything was running. This was done on a newly installed hard drive,.

—— Jay

It works perfectly so far.Will do great business with you.

—— Bruce

When I booted my PC using the USB, it was working properly, and I installed Windows with no problems!

—— Trinh

Simple to setup, Home edition is sufficient for most users. Comes on a nice USB 3.0 flash drive, which if you want can wipe and use for storage.

—— Gabe

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

1280 × 768 Microsoft Office Trang chủ và kinh doanh 2019 Windows 10 PC / Mac Tải xuống

Trung Quốc 1280 × 768 Microsoft Office Trang chủ và kinh doanh 2019 Windows 10 PC / Mac Tải xuống nhà cung cấp
1280 × 768 Microsoft Office Trang chủ và kinh doanh 2019 Windows 10 PC / Mac Tải xuống nhà cung cấp 1280 × 768 Microsoft Office Trang chủ và kinh doanh 2019 Windows 10 PC / Mac Tải xuống nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  1280 × 768 Microsoft Office Trang chủ và kinh doanh 2019 Windows 10 PC / Mac Tải xuống

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: LÀM TẠI IRELAND
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Certified
Số mô hình: office 2019 Trang chủ & Kinh doanh

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5 miếng
Giá bán: Negitiable
chi tiết đóng gói: Nhà máy niêm phong hộp bán lẻ / oem
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram,
Khả năng cung cấp: 1000 cái / tuần
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Bộ xử lý (PC): 2 lõi RAM: 4GB
không gian đĩa (PC): 4 GB khả dụng không gian đĩa (Mac): 10 GB khả dụng
độ phân giải màn hình (PC): 1280 × 768 độ phân giải màn hình (Mac): 1280 × 800

Hộp bán lẻ Microsoft Office Home và Business 2019 Windows 10 PC / Mac Tải xuống

Sự miêu tả:

Đối với các gia đình và doanh nghiệp nhỏ, những người muốn các ứng dụng Office và email cổ điển được cài đặt trên một PC chạy Windows 10 hoặc Mac để sử dụng tại nhà riêng hoặc cơ quan. Các phiên bản ứng dụng Office cổ điển bao gồm Word, Excel, PowerPoint và Outlook. Plus, OneNote cho Windows 10.

Các tính năng chính:

Các yếu tố cần thiết để hoàn thành tất cả. Office Home và Business 2019 dành cho các gia đình và doanh nghiệp nhỏ muốn có ứng dụng Office và email cổ điển. Nó bao gồm Word, Excel, PowerPoint và Outlook, cộng với OneNote cho Windows 10. Một lần mua hàng được cài đặt trên 1 PC hoặc Mac để sử dụng tại nhà hoặc nơi làm việc.

Yêu cầu

PC Mac
Tài khoản Microsoft Tài khoản Microsoft
truy cập Internet truy cập Internet
Windows 10 Bộ xử lý Intel
Bộ xử lý 2 GHz 1,6 GHz RAM 4 GB
RAM 4 GB, 2 GB (32 bit) Dung lượng đĩa trống 10 GB
Dung lượng đĩa trống 4 GB Mac OS mở rộng hoặc APFS
Độ phân giải màn hình 1280 × 768 Độ phân giải màn hình 1280 × 800

Sự khác nhau giữa Office 365 (đăng ký) và Office 2019 (mua một lần) là gì?


Với gói thuê bao Office 365 bạn nhận được các ứng dụng Office cao cấp: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Nhà xuất bản và Truy cập (Nhà xuất bản và Quyền truy cập chỉ khả dụng trên PC). Bạn có thể cài đặt Office 365 trên nhiều thiết bị, bao gồm PC, Mac, máy tính bảng Android ™, điện thoại Android, iPad® và iPhone®. Ngoài ra, với Office 365 bạn nhận được các dịch vụ như lưu trữ trực tuyến với OneDrive, số phút Skype để sử dụng tại nhà và bảo mật Outlook.com nâng cao. Khi bạn có đăng ký Office 365 đang hoạt động, bạn luôn có phiên bản cập nhật nhất của các ứng dụng Office.


Office 2019 là giao dịch mua một lần bao gồm các ứng dụng cổ điển như Word, Excel và PowerPoint để sử dụng trên một máy tính hoặc Mac. Các ứng dụng không được cập nhật tự động; để có được phiên bản mới nhất, bạn phải mua lại Office khi phiên bản mới có sẵn. Các phiên bản ứng dụng Office hiện tại có sẵn để mua một lần là Office 2019. Các phiên bản trước bao gồm Office 2016, Office 2013, Office 2011 dành cho Mac, Office 2010, Office 2007, Office 2008 dành cho Mac và Office 2004 dành cho Mac. Office 2010 và Office 2007 tương thích với Windows 8.1 trở về trước. Văn phòng dưới dạng giao dịch mua một lần không bao gồm bất kỳ dịch vụ nào được bao gồm trong Office 365.

Office có giống hệt nhau trên PC và trên máy Mac không?

Không. Ứng dụng Office được thiết kế để hoạt động tốt nhất trên mỗi nền tảng và thiết bị. Các ứng dụng Office có sẵn cho người dùng Mac và số phiên bản có thể khác với các ứng dụng có sẵn cho người dùng PC.

Ngôn ngữ nào là văn phòng có sẵn?

Văn phòng có sẵn bằng các ngôn ngữ được liệt kê bên dưới. Không phải mọi ngôn ngữ đều có sẵn ở tất cả các quốc gia / khu vực.

  • Đối với máy tính chạy Windows: tiếng Ả Rập, tiếng Bungari, tiếng Trung Quốc (tiếng Trung Quốc), tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Anh, tiếng Estonia, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Do Thái, tiếng Hindi, tiếng Hungari, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Nhật , Kazakh, Hàn Quốc, Latvian, Lithuania, Malay (Malaysia), Na Uy (Bokmål), Ba Lan, Bồ Đào Nha (Braxin), Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha), Rumani, Nga, Serbia (Latin), Slovak, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ukraina và tiếng Việt.

  • Đối với Mac: tiếng Ả Rập, tiếng Trung (giản thể), tiếng Trung (phồn thể), tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Anh (tiếng Hoa Kỳ), tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Do Thái, tiếng Hungari, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Na Uy (Bokmal), Ba Lan, Bồ Đào Nha (Brazil), Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha), Nga, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Thổ Nhĩ Kỳ.

  • Đối với iOS: tiếng Ả Rập, tiếng Catalan, tiếng Trung (giản thể), tiếng Trung (phồn thể), tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Anh (Hoa Kỳ), tiếng Anh (Vương quốc Anh), tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Do Thái, tiếng Hindi, tiếng Hungari , Indonesia, Ý, Nhật, Hàn, Malay, Na Uy (Bokmål), Ba Lan, Bồ Đào Nha (Braxin), Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha), Rumani, Nga, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina và Việt Nam.

  • Đối với Android: tiếng Ả Rập, tiếng Bungari, tiếng Trung (giản thể), tiếng Trung (phồn thể), tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Anh, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Do Thái, tiếng Hindi, tiếng Hungari, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Latvia , Lithuania, Na Uy (Bokmål), Ba Lan, Bồ Đào Nha (Braxin), Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha), Rumani, Nga, Serbia (Latin), Slovak, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam, Catalan, Kannada, Malayalam , Ba Tư, Tamil và Telugu.

Chi tiết liên lạc
Minko (HK) Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Kitty

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)