Your best softwares offering partner!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMicrosoft Office 2019

1 Trang chủ Máy tính và Kinh doanh MS Office 2019 Với Word / Excel / Powerpoint

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Minko (HK) Technology Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Minko (HK) Technology Co.,Ltd Chứng chỉ
Siêu! Ngoài ra, bạn có thể nhận được thông tin từ các chuyên gia của chúng tôi. Le dịch vụ après-vente est également très réfléchi.

—— Amy

Tương thích với Windows 10, gran calidad, và kích hoạt. Muy satisfecho

—— Jessica

가격 이 아주 좋고 품질 이 좋습니다. 둘 다 OEM 새 키 입니다. 온라인 정품 인증 은 매우 편리 합니다. 다음 번 협조 계속 하기

—— Kevin

Easy to use, works as expected. Plug into USB3 port an in 15 minutes everything was running. This was done on a newly installed hard drive,.

—— Jay

It works perfectly so far.Will do great business with you.

—— Bruce

When I booted my PC using the USB, it was working properly, and I installed Windows with no problems!

—— Trinh

Simple to setup, Home edition is sufficient for most users. Comes on a nice USB 3.0 flash drive, which if you want can wipe and use for storage.

—— Gabe

1 Trang chủ Máy tính và Kinh doanh MS Office 2019 Với Word / Excel / Powerpoint

1 Computer Home And Business MS Office 2019 With Word / Excel / Powerpoint
1 Computer Home And Business MS Office 2019 With Word / Excel / Powerpoint 1 Computer Home And Business MS Office 2019 With Word / Excel / Powerpoint

Hình ảnh lớn :  1 Trang chủ Máy tính và Kinh doanh MS Office 2019 Với Word / Excel / Powerpoint Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: LÀM TẠI IRELAND
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Certified
Số mô hình: office 2019 Trang chủ & Kinh doanh
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5 miếng
Giá bán: Negitiable
chi tiết đóng gói: Nhà máy niêm phong hộp bán lẻ / oem
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram,
Khả năng cung cấp: 1000 cái / tuần
Chi tiết sản phẩm
Phương tiện truyền thông: đĩa DVD Yêu cầu bộ nhớ (Mac): 10 GB
Yêu cầu bộ xử lý (PC): 1,6 GHz Kích thước hộp (LxWxH): 5,9 x 4,5 x 0,8 "
Kích hoạt: Trực tuyến Trọn gói: Bán lẻ
Điểm nổi bật:

ms office 2019

,

nhà văn phòng và kinh doanh microsoft 2019

MS Office 2019 1 Trang chủ & Kinh doanh Máy tính với Word / Excel / Powerpoint PC / Mac

Tổng quan:

Bộ năng suất của Microsoft, Office, trả về - làm mới và cập nhật cho các máy tính chạy Windows 10 và macOS Sierra (hoặc mới hơn). Phiên bản Office Home và Business 2019 này không dựa trên đăng ký - không yêu cầu thanh toán bổ sung khi truy cập phần mềm.

Bao gồm những gì?


Microsoft Office Home & Business 2019 có các công cụ cộng tác được tích hợp sẵn và sức mạnh của Outlook cho email, lịch và danh sách liên hệ.

Các phiên bản Office 2019 đầy đủ, được cài đặt của Outlook, Word, Excel, PowerPoint và OneNote (OneNote chỉ khả dụng cho Windows 10)
Đối với 1 máy tính chạy Windows 10 / macOS Sierra trở lên, để sử dụng cho doanh nghiệp hoặc gia đình)

Cộng tác dễ dàng
Các ứng dụng Office 2019 được nhồi nhét với các công cụ cộng tác được tích hợp sẵn để giúp bạn tạo, chia sẻ và đồng tác giả tài liệu trong Word, PowerPoint và OneNote để có năng suất nhanh hơn bao giờ hết.

Các ứng dụng:

Word: Tạo, đánh bóng và chia sẻ các tài liệu đẹp.
Excel: Phân tích và trực quan dữ liệu của bạn theo những cách mới và trực quan.
PowerPoint: Tạo, cộng tác và trình bày ý tưởng của bạn một cách hiệu quả.
OneNote (chỉ dành cho Windows 10): Khai thác suy nghĩ của riêng bạn trong sổ ghi chép kỹ thuật số rất riêng của bạn.
Outlook: Sắp xếp email, sắp xếp lịch biểu và luôn được cập nhật với các liên hệ.

Yêu cầu

PC Mac
Tài khoản Microsoft Tài khoản Microsoft
truy cập Internet truy cập Internet
Windows 10 Bộ xử lý Intel
Bộ xử lý 2 GHz 1,6 GHz RAM 4 GB
RAM 4 GB, 2 GB (32 bit) Dung lượng đĩa trống 10 GB
Dung lượng đĩa trống 4 GB Mac OS mở rộng hoặc APFS
Độ phân giải màn hình 1280 × 768 Độ phân giải màn hình 1280 × 800

Hệ điều hành: Office 2019 dành cho Mac yêu cầu macOS Sierra, macOS High Sierra hoặc mới hơn, Windows 10, Windows Server 2019

Phần mềm soạn thảo văn bản
Tạo và chia sẻ tài liệu chuyên nghiệp với các công cụ chỉnh sửa, đánh giá và chia sẻ hiện đại. Tab Thiết kế cung cấp quyền truy cập nhanh vào các tính năng và Tìm kiếm thông minh hiển thị thông tin ngữ cảnh có liên quan từ web trực tiếp bên trong Word.

Microsoft Excel
Phân tích và trực quan hóa dữ liệu của bạn theo những cách trực quan với giao diện người dùng mới cùng với các phím tắt yêu thích của bạn. Tận dụng các tính năng như Analysis Toolpak, Slicers và Formula Builder để tiết kiệm thời gian, vì vậy bạn có thể tập trung vào thông tin chi tiết.

Microsoft Powerpoint
Tạo, cộng tác và trình bày ý tưởng ý tưởng của bạn với các hiệu ứng chuyển trang trình bày và khung tác vụ Hoạt ảnh được cải thiện. Các nhận xét được tạo luồng cùng với trang trình bày của bạn giúp bạn kết hợp phản hồi vào bản trình bày của mình. Và Presenter View hiển thị trang trình bày hiện tại, trang trình bày tiếp theo, ghi chú của người thuyết trình và bộ hẹn giờ trên màn hình máy tính của bạn, trong khi chỉ chiếu bản trình bày cho khán giả của bạn trên màn hình lớn.

Microsoft Outlook
Quản lý email, lịch, danh bạ và tác vụ của bạn. Hỗ trợ gửi email giúp hộp thư đến của bạn cập nhật, cuộc hội thoại xem các nhóm liên quan đến tin nhắn và lịch có thể được xem song song để lập kế hoạch.

Microsoft OneNote
Đó là sổ ghi chép kỹ thuật số của riêng bạn, vì vậy bạn có thể giữ ghi chú, ý tưởng, trang web, ảnh, thậm chí cả âm thanh và video ở cùng một nơi. Cho dù bạn đang ở nhà, trong văn phòng hay đang di chuyển, bạn có thể mang theo tất cả mọi thứ với bạn dù bạn ở đâu trong khi chia sẻ và cộng tác với những người khác. Sử dụng nó cho các bài tập ở trường, các dự án làm việc, kế hoạch du lịch, lập kế hoạch tiệc tùng và nhiều hơn nữa.

Văn phòng có sẵn bằng các ngôn ngữ được liệt kê bên dưới. Không phải mọi ngôn ngữ đều có sẵn ở tất cả các quốc gia / khu vực.

  • Đối với máy tính chạy Windows: tiếng Ả Rập, tiếng Bungari, tiếng Trung Quốc (tiếng Trung Quốc), tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Anh, tiếng Estonia, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Do Thái, tiếng Hindi, tiếng Hungari, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Nhật , Kazakh, Hàn Quốc, Latvian, Lithuania, Malay (Malaysia), Na Uy (Bokmål), Ba Lan, Bồ Đào Nha (Braxin), Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha), Rumani, Nga, Serbia (Latin), Slovak, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ukraina và tiếng Việt.

  • Đối với Mac: tiếng Ả Rập, tiếng Trung (giản thể), tiếng Trung (phồn thể), tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Anh (tiếng Hoa Kỳ), tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Do Thái, tiếng Hungari, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Na Uy (Bokmal), Ba Lan, Bồ Đào Nha (Brazil), Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha), Nga, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Thổ Nhĩ Kỳ.

  • Đối với iOS: tiếng Ả Rập, tiếng Catalan, tiếng Trung (giản thể), tiếng Trung (phồn thể), tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Anh (Hoa Kỳ), tiếng Anh (Vương quốc Anh), tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Do Thái, tiếng Hindi, tiếng Hungari , Indonesia, Ý, Nhật, Hàn Quốc, Mã Lai, Na Uy (Bokmål), Ba Lan, Bồ Đào Nha (Braxin), Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha), Rumani, Nga, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina và Việt Nam.

  • Đối với Android: tiếng Ả Rập, tiếng Bungari, tiếng Trung (giản thể), tiếng Trung (phồn thể), tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Anh, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Do Thái, tiếng Hindi, tiếng Hungari, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Latvia , Lithuania, Na Uy (Bokmål), Ba Lan, Bồ Đào Nha (Braxin), Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha), Rumani, Nga, Serbia (Latin), Slovak, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam, Catalan, Kannada, Malayalam , Ba Tư, Tamil và Telugu.

Chi tiết liên lạc
Minko (HK) Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Kitty

Tel: +8613539872669

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi