Your best softwares offering partner!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMicrosoft Windows 10 Operating System

KW9-00145 Hệ điều hành Microsoft Windows 10 Home OEM của Pháp

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Minko (HK) Technology Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Minko (HK) Technology Co.,Ltd Chứng chỉ
Siêu! Ngoài ra, bạn có thể nhận được thông tin từ các chuyên gia của chúng tôi. Le dịch vụ après-vente est également très réfléchi.

—— Amy

Tương thích với Windows 10, gran calidad, và kích hoạt. Muy satisfecho

—— Jessica

가격 이 아주 좋고 품질 이 좋습니다. 둘 다 OEM 새 키 입니다. 온라인 정품 인증 은 매우 편리 합니다. 다음 번 협조 계속 하기

—— Kevin

Easy to use, works as expected. Plug into USB3 port an in 15 minutes everything was running. This was done on a newly installed hard drive,.

—— Jay

It works perfectly so far.Will do great business with you.

—— Bruce

When I booted my PC using the USB, it was working properly, and I installed Windows with no problems!

—— Trinh

Simple to setup, Home edition is sufficient for most users. Comes on a nice USB 3.0 flash drive, which if you want can wipe and use for storage.

—— Gabe

KW9-00145 Hệ điều hành Microsoft Windows 10 Home OEM của Pháp

KW9-00145 French Microsoft Windows 10 Home OEM Operating System
KW9-00145 French Microsoft Windows 10 Home OEM Operating System
video play

Hình ảnh lớn :  KW9-00145 Hệ điều hành Microsoft Windows 10 Home OEM của Pháp Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: nước Đức
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Certified
Số mô hình: Windows 10 Home OEM
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 chiếc
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Nhà máy niêm phong hộp bán lẻ / OEM
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 5000 miếng / tuần
Chi tiết sản phẩm
Màn hình hiển thị: 800 × 600 điểm ảnh MPN: KW9-00145
Kích hoạt qua internet: 100% Phương tiện truyền thông: 32 / 64bit
đĩa DVD: Đúng thiết bị đầu vào: Bàn phím và chuột
Điểm nổi bật:

Hệ điều hành OEM Windows 10 Home

,

Hệ điều hành OEM Win10 Home

,

Microsoft Windows 10 Home

Hệ điều hành Microsoft Windows 10 Home OEM Kích hoạt Internet KW9-00145 Tiếng Pháp

 

Giấy phép phần mềm Microsoft KW9-00145 Windows 10 Home 64-bit cho 1-PC với phương tiện OEM qua DVD-ROM là giấy phép hệ điều hành nhanh và mạnh mẽ cho phép bạn truy cập tức thì vào tất cả các ứng dụng và nội dung của mình, tiết kiệm thời gian quý báu của bạn.


Nếu bạn muốn nâng cấp lên Windows 10 trên PC hoặc máy tính bảng của mình, đây là phần cứng tối thiểu bạn cần.Đọc thêm bên dưới để tìm hiểu về các yếu tố bổ sung ảnh hưởng đến khả năng nâng cấp.Để biết thêm thông tin về ưu đãi nâng cấp miễn phí1, vui lòng truy cập trang Nâng cấp Windows 10 để biết chi tiết.

 

Thành phần

Tối thiểu

Được đề xuất

Bộ xử lý

Tốc độ đồng hồ 1 GHz
Kiến trúc IA-32 hoặc x86-64
Hỗ trợ PAE, NX vàSSE2
Kiến trúc x86-64 với hỗ trợ lệnh CPU so sánh và trao đổi độ rộng kép (CMPXCHG16B), Tìm nạp trước và LAHF / SAHF

Bộ nhớ (RAM)

Ấn bản IA-32: 1 GB
phiên bản x86-64: 2 GB
4 GB

Card đồ họa

Thiết bị đồ họa DirectX 9
Trình điều khiển WDDM 1.0 trở lên
Trình điều khiển WDDM 1.3 hoặc cao hơn

Màn hình hiển thị

800 × 600 điểm ảnh 1024 × 768 điểm ảnh

Thiết bị đầu vào

Bàn phím và chuột Màn hình cảm ứng đa điểm
Các phím Ctrl, Alt và Windows hoặc các phần cứng tương đương khác của chúng

Dung lượng ổ cứng

Ấn bản IA-32: 16 GB
phiên bản x86-64: 20 GB
N / A

 

 

Windows Pro 10 64 bit Tiếng Anh 1 gói DSP DVD.Windows 10 đã quá quen thuộc và dễ sử dụng, bạn sẽ cảm thấy mình như một chuyên gia.Menu Bắt đầu đã trở lại ở dạng mở rộng, ngoài ra chúng tôi sẽ cung cấp các ứng dụng và mục yêu thích đã ghim của bạn để chúng sẵn sàng và chờ bạn.Nó khởi động và tiếp tục nhanh chóng, có thêm tính năng bảo mật tích hợp để giúp bạn an toàn và được thiết kế để hoạt động với phần mềm và phần cứng bạn đã có.Windows 10 đi kèm với Microsoft Edge, một trình duyệt hoàn toàn mới được xây dựng để mang đến cho bạn trải nghiệm web tốt hơn.Write2 hoặc nhập ghi chú trực tiếp trên các trang web và chia sẻ chúng với những người khác, đọc các bài báo trực tuyến không bị phân tâm và lưu các bài đọc yêu thích của bạn để truy cập sau.Và với Cortana3 được bật, bạn có quyền truy cập tức thì vào các hành động chính như đặt chỗ hoặc đọc bài đánh giá - mà không cần rời khỏi trang bạn đang truy cập.Dễ dàng chụp nhanh tới bốn ứng dụng tại chỗ và xem tất cả các tác vụ đang mở trong một chế độ xem.Bạn thậm chí có thể tạo máy tính để bàn ảo khi cần thêm dung lượng hoặc muốn nhóm mọi thứ theo dự án.Windows 10 cho phép các ứng dụng của bạn giao diện và hoạt động tuyệt vời ở mọi chế độ, trên mọi thiết bị.Trên các thiết bị 2 trong 1, màn hình của bạn có thể được tối ưu hóa để hoạt động với cảm ứng hoặc bàn phím và chuột.

 

(1) Các tính năng chỉ khả dụng trong các trò chơi được hỗ trợ ở các quốc gia được Xbox Live hỗ trợ.Xem xbox.com/live/countries.Số lượng trò chơi có sẵn trong năm 2015 hạn chế hỗ trợ chơi trên nhiều thiết bị;các trò chơi bổ sung để làm theo.Truyền trực tuyến đến một thiết bị tại một thời điểm;phát trực tuyến với nhiều người chơi từ Xbox One yêu cầu kết nối mạng và tư cách thành viên Xbox Live Gold (được bán riêng);Vàng cũng cần để chơi nhiều người trên Xbox One.DirectX 12 chỉ khả dụng với các trò chơi và chip đồ họa được hỗ trợ.

(2) Cortana có sẵn ở một số thị trường toàn cầu khi ra mắt.Trải nghiệm Cortana có thể khác nhau tùy theo khu vực và thiết bị.

 

Windows 10 Home và Windows 10 Pro: Điểm chung của chúng là gì?

 

Đối với đa số người dùng, sự khác biệt giữa Windows 10 Home và Pro sẽ không đáng kể, vì cả hai đều cung cấp khá nhiều thứ họ cần cho hoạt động tính toán hàng ngày.Sự khác biệt chính ảnh hưởng đến người dùng doanh nghiệp.

Tất cả các phiên bản Windows 10 đều đi kèm với Cortana, trợ lý ảo của Microsoft, có thể thực hiện các mục nhập lịch, đọc chính tả, mở ứng dụng và tệp cục bộ, tìm kiếm trên web và đưa ra chỉ đường, tất cả đều từ lệnh thoại trên PC của bạn.Tính năng này có thể trở nên khá quan trọng trong tương lai, vì Microsoft gần đây đã công bố bản phát hành sắp tới của ứng dụng Cortana cho điện thoại Android và iOS, cùng với sự tích hợp đầy đủ mà nó thích trên Windows Phone.Bạn có thể đọc ở đây cách sử dụng Cortana trong Windows 10.

Trình duyệt Microsoft Edge cũng có sẵn trên cả hai phiên bản.Sự phá vỡ này khỏi Internet Explorer là một điều thú vị và Edge chắc chắn có đủ tính năng để biến nó trở thành đối thủ xứng tầm của Chrome, Firefox và Opera.Ưu đãi mới hoàn chỉnh với Chế độ đọc rút gọn để phân loại các bài báo trực tuyến, Danh sách đọc kiểu Instapaper / Pocket để lưu các bài báo bạn không có thời gian đọc ở đó và sau đó, cộng với khả năng chú thích và chia sẻ các trang web.Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để biết cách sử dụng trình duyệt Edge trong Windows 10

Khi Windows tiếp tục hành trình vào một tương lai tương thích với cảm ứng, Microsoft đã thực hiện một số điều chỉnh đáng kể đối với giao diện người dùng trên cả Home và Pro.Đã qua rồi cách bố trí cảm ứng đầu tiên của Windows 8 hống hách và khó hiểu, thay vào đó là kiểu hiện đại trên máy tính để bàn Windows 7.Điều này không có nghĩa là cảm ứng đã bị bỏ lại phía sau;thay vào đó, Windows hiện có thể phát hiện loại phần cứng bạn đang sử dụng và đưa ra giao diện thích hợp.Tính năng này được gọi là Continuum và sẽ khiến Windows mới trở nên hấp dẫn hơn nhiều đối với phần lớn người dùng, hầu hết trong số họ không sở hữu máy tính xách tay màn hình cảm ứng hoặc máy tính bảng Windows.

Một bổ sung đáng hoan nghênh cho Windows 10 là phiên bản Virtual Desktops được tích hợp đầy đủ.Tính năng này đã xuất hiện trong các phiên bản Windows trước đây, nhưng luôn yêu cầu phần mềm bổ sung để hoạt động.Giờ đây, bạn sẽ có thể tạo các không gian làm việc khác nhau trên PC rất dễ dàng nhờ tùy chọn Task View mới.Bạn cũng có thể kéo và thả các ứng dụng đang mở vào các màn hình khác nhau, giúp toàn bộ quá trình diễn ra trơn tru, nhanh chóng và đơn giản.Để tìm hiểu thêm về tính năng hữu ích này, hãy đọc hướng dẫn Cách sử dụng Màn hình ảo trong Windows 10 của chúng tôi.

Nâng cấp chính khác cho Windows có thể được tìm thấy cho cả Home và Pro là các ứng dụng phổ thông.Ý tưởng này là một ý tưởng đơn giản, trong đó bất kỳ ứng dụng toàn cầu nào bạn mua từ Windows Store sẽ hoạt động trên bất kỳ thiết bị nào của bạn, có thể là PC, máy tính bảng, điện thoại hoặc thậm chí cả Xbox One.Bạn có thể đọc Cách sử dụng Ứng dụng Toàn cầu trong Windows 10 của chúng tôi để biết thêm chi tiết về cách các ứng dụng mới này thực sự hoạt động.

 

Các phiên bản:

 

Tất cả các phiên bản được đề cập đều có khả năng sử dụng các gói ngôn ngữ, cho phép nhiều ngôn ngữ giao diện người dùng.Chức năng này trước đây chỉ có sẵn trong Windows 7 Ultimate hoặc Enterprise, các phiên bản Home và Pro chỉ có một ngôn ngữ khác.

Trang Chủ
Windows 10 Home được thiết kế để sử dụng trong PC, máy tính bảng và PC 2 trong 1.Nó bao gồm tất cả các tính năng hướng đến người tiêu dùng.
Pro
Windows 10 Pro được xây dựng trên phiên bản Home và bổ sung các tính năng cần thiết cho doanh nghiệp và có chức năng tương đương với Windows 8.1 Pro.
Giáo dục chuyên nghiệp
Không phải là một phần của dòng Windows ban đầu, phiên bản này được giới thiệu vào tháng 7 năm 2016 cho các đối tác phần cứng trên các thiết bị mới được mua với giấy phép học tập K-12 được chiết khấu.Nó có ứng dụng Set Up School PCs và không bao gồm Cortana, đề xuất Windows Store cũng như các mẹo và thủ thuật cơ bản của Windows 10.
Doanh nghiệp
Windows 10 Enterprise cung cấp tất cả các tính năng của Windows 10 Pro, với các tính năng bổ sung để hỗ trợ các tổ chức dựa trên CNTT và có chức năng tương đương với Windows 8.1 Enterprise.
LTSB doanh nghiệp
Windows 10 Enterprise Long Term Servicing Branch (LTSB) tương tự như Windows 10 Enterprise nhưng không bao gồm Cortana, Windows Store, trình duyệt Edge, Photo Viewer và phiên bản UWP của Máy tính (được thay thế bằng phiên bản cổ điển) và sẽ không nhận được bất kỳ tính năng nào cập nhật, cho phép các công ty kiểm soát nhiều hơn quá trình cập nhật.Windows 10 Enterprise N LTSB cũng thiếu các thành phần tương tự không có trong các biến thể N khác (xem bên dưới) và đây là phiên bản Windows 10 bị lược bỏ nhiều nhất hiện có.
Giáo dục
Windows 10 Education cung cấp tất cả các tính năng của Windows 10 Enterprise (ngoại trừ Cortana), được thiết kế để sử dụng trong các trường học, cao đẳng và đại học.Nó có sẵn với Cấp phép Số lượng lớn Học thuật của Microsoft.
Di động
Windows 10 Mobile được thiết kế cho điện thoại thông minh và máy tính bảng nhỏ.Nó bao gồm tất cả các tính năng tiêu dùng cơ bản, bao gồm cả khả năng Hút bụi liên tục.Đây là phiên bản kế nhiệm trên thực tế của Windows Phone 8.1 và Windows RT.
Doanh nghiệp di động
Windows 10 Mobile Enterprise cung cấp tất cả các tính năng trong Windows 10 Mobile, với các tính năng bổ sung để hỗ trợ các tổ chức dựa trên CNTT, theo cách tương tự như Windows 10 Enterprise, nhưng được tối ưu hóa cho thiết bị di động.

Như với tất cả các phiên bản Windows kể từ XP, tất cả các phiên bản Windows 10 dành cho phần cứng PC đều có các biến thể "N" và "KN" ở Châu Âu và Hàn Quốc loại trừ một số chức năng đa phương tiện đi kèm, bao gồm trình phát đa phương tiện và các thành phần liên quan, để tuân thủ chống độc quyền các phán quyết.Bạn có thể tải xuống và cài đặt "Gói tính năng phương tiện" để khôi phục các tính năng này. Cũng như Windows 8.1, SKU "Windows 10 với Bing" được giảm giá cho các OEM;nó được trợ cấp bằng cách đặt công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft làm mặc định, công cụ này không thể thay đổi thành công cụ tìm kiếm khác bởi OEM.Nó chủ yếu dành cho các thiết bị giá rẻ và giống với Windows 10 Home.

 
Windows 10 Home và Pro, Windows nào phù hợp với bạn?
 
Windows 10 Home và Pro cuối cùng đã có mặt và chúng có đầy đủ các tính năng tuyệt vời.Windows 10 Home bao gồm sự trở lại của Menu Start, Cortana, Chế độ tiết kiệm pin, Mã hóa thiết bị, Ảo hóa, Microsoft Edge và hơn thế nữa.Một sự lựa chọn tuyệt vời cho PC của bạn tại nhà.
Windows 10 Pro bao gồm tất cả các chức năng của Windows 10 Home cùng với các tính năng bảo mật và kinh doanh bổ sung.Windows 10 Pro đi kèm với Quản lý chính sách nhóm, khả năng tham gia Miền, Bitlocker, Máy tính từ xa và Microsoft Passport.Một sự lựa chọn lý tưởng Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc nếu bạn đang tìm kiếm bảo mật nâng cao.
 
Thông tin quan trọng bổ sung
 
Để cài đặt Windows 10 Pro OEM, bạn cần thực hiện CÀI ĐẶT SẠCH.Nếu bạn không muốn cài đặt sạch, Windows 10 Retail là lựa chọn tốt hơn.
Quá trình cài đặt sạch yêu cầu định dạng ổ cứng của bạn trong quá trình cài đặt (bạn sẽ mất tất cả dữ liệu trên ổ cứng của mình).
Bạn không thể nâng cấp từ hệ điều hành cũ hơn.Tuy nhiên, bạn có thể tạo một phân vùng trên ổ cứng để sao lưu các tệp và chương trình của mình.
Bạn cũng sẽ cần tạo phương tiện cài đặt bằng ổ đĩa DVD hoặc USB.Hướng dẫn về cách cài đặt sạch và tạo phương tiện cài đặt sẽ được gửi cùng với đơn đặt hàng của bạn.
Windows 10 Pro OEM chỉ có thể được cài đặt một lần trên một máy tính.
 

KW9-00145 Hệ điều hành Microsoft Windows 10 Home OEM của Pháp 0

Chi tiết liên lạc
Minko (HK) Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Kitty

Tel: +8613539872669

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi