Your best softwares offering partner!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmAdobe Graphic Design Software

1GB RAM Key Giấy phép Bộ phần mềm Adobe CS6 Creative Suite Windows 1024x768

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Minko (HK) Technology Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Minko (HK) Technology Co.,Ltd Chứng chỉ
Siêu! Ngoài ra, bạn có thể nhận được thông tin từ các chuyên gia của chúng tôi. Le dịch vụ après-vente est également très réfléchi.

—— Amy

Tương thích với Windows 10, gran calidad, và kích hoạt. Muy satisfecho

—— Jessica

가격 이 아주 좋고 품질 이 좋습니다. 둘 다 OEM 새 키 입니다. 온라인 정품 인증 은 매우 편리 합니다. 다음 번 협조 계속 하기

—— Kevin

Easy to use, works as expected. Plug into USB3 port an in 15 minutes everything was running. This was done on a newly installed hard drive,.

—— Jay

It works perfectly so far.Will do great business with you.

—— Bruce

When I booted my PC using the USB, it was working properly, and I installed Windows with no problems!

—— Trinh

Simple to setup, Home edition is sufficient for most users. Comes on a nice USB 3.0 flash drive, which if you want can wipe and use for storage.

—— Gabe

1GB RAM Key Giấy phép Bộ phần mềm Adobe CS6 Creative Suite Windows 1024x768

1GB RAM Key License Adobe CS6 Creative Suite Software Suite Windows 1024x768
1GB RAM Key License Adobe CS6 Creative Suite Software Suite Windows 1024x768 1GB RAM Key License Adobe CS6 Creative Suite Software Suite Windows 1024x768

Hình ảnh lớn :  1GB RAM Key Giấy phép Bộ phần mềm Adobe CS6 Creative Suite Windows 1024x768 Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Ai-len
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Certified
Số mô hình: TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ ADOBE CS6
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5 miếng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Hộp bán lẻ
Thời gian giao hàng: 2 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram,
Khả năng cung cấp: 1000 miếng / tuần
Chi tiết sản phẩm
Kích hoạt: Trực tuyến Phương tiện truyền thông: liên kết cài đặt
Ngôn ngữ: Tiếng Anh Loại phiên bản: Phần mềm phiên bản đầy đủ
Trưng bày: 1024x768 RAM: 1GB-2GB
Điểm nổi bật:

Giấy phép chính Adobe CS6 Creative Suite

,

1GB RAM Adobe CS6 Creative Suite

,

1024x768 Adobe Creative Suite 6 Design

Giấy phép chính Adobe CS6 Creative Suite 6 Design Standard Software Suite Windows

 

Các sản phẩm:

 

Phần mềm Adobe Creative Suite 6 Design Standard kết hợp các công cụ tiêu chuẩn ngành để thiết kế in ấn chuyên nghiệp và xuất bản kỹ thuật số.Tạo hình ảnh và đồ họa bắt mắt với tốc độ cực nhanh với các công cụ vẽ và vẽ sáng tạo cùng hàng chục hiệu ứng sáng tạo trong Adobe Photoshop và Illustrator.Tạo ra các trang in chất lượng hàng đầu với kiểu chữ tinh tế trong Adobe InDesign.Cũng trong InDesign, sản xuất sách điện tử được thiết kế cao với hỗ trợ các tiêu chuẩn EPUB mới nhất và cung cấp các ấn phẩm đa phương tiện cho iPad và các thiết bị máy tính bảng khác dễ dàng như tạo các trang để in. nhiệm vụ thiết kế và sản xuất.

 

NSMỞ CÁC TÍNH NĂNG MỚI TRONG TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ CỦA ADOBE CREATIVE SUITE 6

 

Phép thuật chỉnh sửa trong PhotoshopChỉnh sửa hình ảnh với độ chính xác và dễ dàng đáng kinh ngạc.Vá hình ảnh với khả năng kiểm soát tốt hơn bằng cách sử dụng Content-Aware Patch, cho phép bạn chọn khu vực mẫu mà Content-Aware sẽ sử dụng để tạo bản vá của bạn một cách kỳ diệu.

Hệ thống Hiệu suất Thủy ngân trong IllustratorLàm việc cực nhanh ngay cả với các hiệu ứng xử lý chuyên sâu như làm mờ, phát sáng và đổ bóng đã từng làm bạn chậm lại.Truy cập tất cả RAM trên hệ thống của bạn nhờ hỗ trợ 64-bit nguyên bản trên cả Mac OS và Windows.

Nhiều phiên bản bố cục trong một InDesigntệp Quản lý hiệu quả nhiều bố cục dựa trên một tập hợp nội dung.Sử dụng Bố cục Thay thế để tạo nhiều phiên bản trong một tài liệu.Sử dụng Liquid Layout để tự động thay đổi kích thước bố cục dựa trên kích thước trang.

Liên kết nội dung giữa các tài liệu InDesignNội dung liên kết xuất hiện trong nhiều tài liệu InDesign để các thay đổi được thực hiện đối với văn bản gốc hoặc đối tượng được áp dụng tự động cho tất cả các đối tượng con được liên kết.Tiết kiệm thời gian và tránh phức tạp khi thực hiện các thay đổi vào phút cuối.

Hiệu suất đáng kinh ngạc trong PhotoshopTrải nghiệm tương tác cực nhanh khi chỉnh sửa bằng các công cụ chính như Crop, Transform, Liquify và Puppet Warp.Công cụ đồ họa Mercury mang đến tốc độ và khả năng phản hồi nhanh chưa từng có để mang lại cảm giác mượt mà khi bạn làm việc.

Tạo mẫu dễ dàng trong IllustratorDễ dàng tạo các mẫu vector lát gạch liền mạch.Tự do thử nghiệm với các mẫu lặp lại có thể được chỉnh sửa bất kỳ lúc nào.

Chỉnh sửa video trong PhotoshopChỉnh sửa video trong Photoshop để đưa vào các dự án xuất bản kỹ thuật số của bạn.Nhanh chóng kết hợp các clip và ảnh tĩnh bằng cách sử dụng chuyển tiếp, âm thanh và hiệu ứng, chẳng hạn như xoay và thu phóng.

Tác vụ thiết kế nhanh hơn trong PhotoshopThông tin chi tiết một cách nhanh chóng với các công cụ mới và được cải tiến lại.Áp dụng các kiểu kiểu, sử dụng các lớp vectơ để áp dụng các nét vẽ và thêm độ dốc cho các đối tượng vectơ, tạo các nét vẽ và đường đứt nét tùy chỉnh, tìm kiếm nhanh các lớp và hơn thế nữa.

Dấu vết hình ảnh trong Illustrator Chuyển đổi hình ảnh raster thành các vectơ có thể chỉnh sửa với một công cụ theo dõi hoàn toàn mới.Nhận được các đường thẳng, khớp nối chính xác và kết quả đáng tin cậy mà không cần xử lý các điều khiển phức tạp.

Gradients về các nét trong Illustrator Áp dụng các gradient cho các nét vẽ của bạn dọc theo chiều dài, theo chiều rộng hoặc trong chính nét vẽ với tất cả sự kiểm soát hoàn toàn đối với vị trí và độ mờ của gradient.

Biểu mẫu PDF trong InDesignSử dụng InDesign để thêm các trường biểu mẫu vào một bố cục.Bao gồm các phần tử tiêu chuẩn như trường văn bản, nút radio, hộp kiểm và xuất biểu mẫu dưới dạng tệp PDF để xuất bản trực tuyến.

Công cụ Crop hoàn toàn mới trong PhotoshopCắt hình ảnh nhanh chóng và chính xác bằng cách sử dụng Croptool không phá hủy, tăng tốc phần cứng.Thao tác hình ảnh của bạn trên canvas và xem các điều chỉnh trực tiếp.

Thư viện làm mờ trong PhotoshopNhanh chóng tạo hiệu ứng làm mờ ảnh chụp bằng giao diện đơn giản với các điều khiển trên ảnh.Tạo hiệu ứng dịch chuyển nghiêng, làm mờ mọi thứ và sau đó làm sắc nét một tiêu điểm hoặc thay đổi độ mờ giữa nhiều tiêu điểm.

Cải thiện tự động sửa trong PhotoshopNâng cao hình ảnh của bạn với các điều khiển Tự động làm cong, Cấp độ và Độ sáng / Độ tương phản được cải tiến.Thông minh từ hàng nghìn hình ảnh được chỉnh sửa bằng tay được tích hợp để cung cấp một điểm khởi đầu tốt hơn cho việc điều chỉnh.

Lưu nền trong PhotoshopBảo vệ khỏi mất công việc của bạn khi tắt máy đột xuất.Tự động lưu các chỉnh sửa của bạn mà không làm gián đoạn tiến trình của bạn và tiếp tục làm việc trong khi lưu ngay cả những tệp Photoshop lớn nhất trong nền.

Các mẫu Script trong Photoshop Tạo mẫu hình học lấp đầy dễ dàng hơn với các Mẫu Tập lệnh mới.

Hàng chục tiết kiệm thời gian trong Photoshop Trải nghiệm hơn 50 khả năng sáng tạo và tăng năng suất do người dùng yêu cầu trực tiếp.

Các cải tiến nhỏ, có tác động cao trong InDesign Tận dụng lợi thế của hơn một tá cải tiến bao gồm PPI dành riêng cho từng trang, chế độ xem cửa sổ chia nhỏ, danh sách phông chữ được sử dụng gần đây và các tùy chọn phù hợp khung văn bản liên tục để giúp bạn thực hiện các nhiệm vụ sản xuất mà không làm giảm chất lượng.

Giao diện sử dụng nâng cao trong IllustratorThực hiện các tác vụ hàng ngày như chỉnh sửa tên lớp và chọn phông chữ với ít bước hơn.Giữ sự tập trung vào tác phẩm nghệ thuật của bạn với "giao diện người dùng tối" có thể điều chỉnh độ sáng.

Tích hợp với các công cụ và dịch vụ khác của Adobe Tích hợp với Adobe Digital Publishing Suite, Addobe Creative Cloud và Adobe Touch Appss trong các thành phần riêng lẻ của Design Standard.

 

Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn thiết kế của Adobe:

 

  Bộ xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
  Microsoft Windows XP với Gói Dịch vụ 3 hoặc Windows 7 với Gói Dịch vụ 1
  1 GB RAM (khuyến nghị 3 GB) cho 32 bit;2 GB RAM (khuyến nghị 8 GB) cho 64 bit
  8,5 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt;cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
Yêu cầu hệ thống tối thiểu Màn hình 1024x768 (khuyến nghị 1280 x 800) với 16 bit màu và
256 MB VRAM
  Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
  Ổ đĩa DVD-ROM tương thích với DVD hai lớp
  Cần có phần mềm Adobe Flash Player 10 để xuất tệp SWF
Phần mềm này sẽ không hoạt động nếu không được kích hoạt.Cần đăng ký và kết nối Internet băng thông rộng để kích hoạt phần mềm, xác nhận đăng ký và truy cập các dịch vụ trực tuyến.
  Kích hoạt điện thoại không khả dụng.

 

1GB RAM Key Giấy phép Bộ phần mềm Adobe CS6 Creative Suite Windows 1024x768 0

 

Chi tiết liên lạc
Minko (HK) Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Kitty

Tel: +8613539872669

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi