Your best softwares offering partner!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmAdobe Graphic Design Software

RAM 2GB Phần mềm Adobe Photoshop Cs6 Web Premium 1080x500 cho Mac

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Minko (HK) Technology Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Minko (HK) Technology Co.,Ltd Chứng chỉ
Siêu! Ngoài ra, bạn có thể nhận được thông tin từ các chuyên gia của chúng tôi. Le dịch vụ après-vente est également très réfléchi.

—— Amy

Tương thích với Windows 10, gran calidad, và kích hoạt. Muy satisfecho

—— Jessica

가격 이 아주 좋고 품질 이 좋습니다. 둘 다 OEM 새 키 입니다. 온라인 정품 인증 은 매우 편리 합니다. 다음 번 협조 계속 하기

—— Kevin

Easy to use, works as expected. Plug into USB3 port an in 15 minutes everything was running. This was done on a newly installed hard drive,.

—— Jay

It works perfectly so far.Will do great business with you.

—— Bruce

When I booted my PC using the USB, it was working properly, and I installed Windows with no problems!

—— Trinh

Simple to setup, Home edition is sufficient for most users. Comes on a nice USB 3.0 flash drive, which if you want can wipe and use for storage.

—— Gabe

RAM 2GB Phần mềm Adobe Photoshop Cs6 Web Premium 1080x500 cho Mac

2GB RAM Adobe Photoshop Cs6 Software Web Premium 1080x500 For Mac
2GB RAM Adobe Photoshop Cs6 Software Web Premium 1080x500 For Mac 2GB RAM Adobe Photoshop Cs6 Software Web Premium 1080x500 For Mac

Hình ảnh lớn :  RAM 2GB Phần mềm Adobe Photoshop Cs6 Web Premium 1080x500 cho Mac Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Ai-len
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Certified
Số mô hình: Adobe CS6 Design Web Premium
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5 miếng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Hộp bán lẻ
Thời gian giao hàng: 2 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram,
Khả năng cung cấp: 1000 miếng / tuần
Chi tiết sản phẩm
Kích hoạt: Trực tuyến Phương tiện truyền thông: liên kết cài đặt
Ngôn ngữ: Tiếng Anh Loại phiên bản: Phần mềm phiên bản đầy đủ
Trưng bày: 1080x500 RAM: 2GB
Điểm nổi bật:

2GB RAM Phần mềm Adobe Photoshop Cs6

,

Phần mềm Adobe Photoshop Cs6 Web Premium

,

1080x500 Adobe Creative Suite CS6

Adobe Creative Suite CS6 Design Web Premium cho Mac Phiên bản bán lẻ đầy đủ

 

Các sản phẩm:

 

Adobe Creative Suite 6 Design & Web Premium dành cho Windows cung cấp đầy đủ các công cụ chuyên nghiệp để thiết kế đồ họa, phát triển trang web và ứng dụng, bố cục trang và chỉnh sửa hình ảnh - và để xuất bản nội dung sáng tạo lên thiết bị di động, web, máy in và máy tính bảng.Bộ Design & Web Premium bao gồm một số chương trình phần mềm tiêu chuẩn công nghiệp cần thiết cho các nhà thiết kế in ấn và các chuyên gia xuất bản kỹ thuật số: Photoshop CS6, InDesign CS6, Illustrator CS6, Flash Professional CS6, Fireworks CS6, Dreamweaver CS6, Acrobat X Pro, Bridge CS6 và Bộ mã hóa đa phương tiện CS6.

Các phiên bản CS6 của Photoshop và Illustrator được cải tiến về tốc độ và hiệu suất.Công cụ đồ họa Mercury của Photoshop và Hệ thống hiệu suất Mercury của Illustrator cho phép máy tính 64-bit của bạn xử lý RAM toàn bộ hệ thống để tăng tốc độ xử lý và xử lý ảnh, đồng thời điều đó đã từng làm chậm quy trình làm việc của bạn.Với sức mạnh xử lý bổ sung đó, bạn có thể tận hưởng khả năng mở rộng của tất cả các chương trình.Ví dụ, Photoshop CS6 cung cấp Bản vá Nhận biết Tiếp xúc cho phép bạn chọn một khu vực mẫu làm cơ sở cho một bản vá.Illustrator cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh raster thành các vectơ có thể chỉnh sửa, có thể mở rộng - bánh mì và bơ của chương trình.

Khi định nghĩa về "xuất bản" được mở rộng, các chức năng của Adobe InDesign cũng vậy.Ngay cả trước phiên bản CS6, chương trình đã chấp nhận xuất bản các bố cục trang tương tác cho iPad và các máy tính bảng khác, trình đọc sách điện tử và các thiết bị kỹ thuật số khác.Bạn có thể tạo một số bố cục khác nhau để phục vụ các kích thước hiển thị khác nhau và lưu tất cả chúng trong một tệp duy nhất.Liquid Layout tự động thay đổi kích thước bố cục của bạn dựa trên kích thước trang.

Để tạo trang web và ứng dụng, Dreamweaver CS6 cho phép bạn thiết kế, phát triển và duy trì các trang web và ứng dụng HTML5 / CSS3 đa phương tiện.Bạn cũng có thể tạo các ứng dụng di động gốc cho Android và iOS bằng cách sử dụng các khung di động tích hợp.Flash Professional CS6 hỗ trợ các thời gian chạy Flash Player và Adobe AIR được cập nhật và bạn cũng có thể xuất nội dung được tạo trong Flash Professional sang HTML.Fireworks có bảng Thuộc tính CSS mới để cho phép bạn trích xuất rõ ràng các phần tử và giá trị CSS.

Creative Suite 6 Design Standard phục vụ các chuyên gia thiết kế và xuất bản có nhu cầu phát triển nhanh chóng khi công nghệ tiến bộ.Ví dụ, Photoshop CS6 hiện cung cấp các chức năng chỉnh sửa video cơ bản với các hiệu ứng và chuyển tiếp.Khi các nhiệm vụ bắt buộc trong nghề nghiệp của bạn thay đổi từ các lĩnh vực chuyên nghiệp khác, Adobe tiếp tục tinh chỉnh giao diện và quy trình làm việc của Photoshop, Illustrator và InDesign.Công việc của bạn có thể không đơn giản hơn chút nào, nhưng Tiêu chuẩn thiết kế Adobe Creative Suite 6 giúp bạn bắt kịp với các chức năng mở rộng, cải thiện hiệu suất và quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý.

Thỏa thuận cấp phép của Adobe cho phép bạn cài đặt và kích hoạt phần mềm này trên 1 máy tính để bàn và 1 máy tính xách tay có cùng hệ điều hành, miễn là bạn chỉ sử dụng một phần mềm tại một thời điểm.

Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn thiết kế của Adobe:

 

  Bộ xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
  Microsoft Windows XP với Gói Dịch vụ 3 hoặc Windows 7 với Gói Dịch vụ 1
  2 GB RAM (khuyến nghị 3 GB) cho 32 bit;2 GB RAM (khuyến nghị 8 GB) cho 64 bit
  11 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt;cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
Yêu cầu hệ thống tối thiểu Màn hình 1280 x 800 (khuyến nghị 1280 x 1024) với 16 bit màu và 512 MB VRAM
  Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
  Ổ đĩa DVD-ROM tương thích với DVD hai lớp
  Cần có phần mềm Adobe Flash Player 10 để xuất tệp SWF
Phần mềm này sẽ không hoạt động nếu không được kích hoạt.Cần đăng ký và kết nối Internet băng thông rộng để kích hoạt phần mềm, xác nhận đăng ký và truy cập các dịch vụ trực tuyến.
  Kích hoạt điện thoại không khả dụng.

 

RAM 2GB Phần mềm Adobe Photoshop Cs6 Web Premium 1080x500 cho Mac 0

 

Chi tiết liên lạc
Minko (HK) Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Kitty

Tel: +8613539872669

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi