Your best softwares offering partner!

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmAdobe Graphic Design Software

Tệp MIP 1024x768 Phần mềm thiết kế đồ họa màn hình Mã khóa kích hoạt OEM

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Minko (HK) Technology Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Minko (HK) Technology Co.,Ltd Chứng chỉ
Siêu! Ngoài ra, bạn có thể nhận được thông tin từ các chuyên gia của chúng tôi. Le dịch vụ après-vente est également très réfléchi.

—— Amy

Tương thích với Windows 10, gran calidad, và kích hoạt. Muy satisfecho

—— Jessica

가격 이 아주 좋고 품질 이 좋습니다. 둘 다 OEM 새 키 입니다. 온라인 정품 인증 은 매우 편리 합니다. 다음 번 협조 계속 하기

—— Kevin

Easy to use, works as expected. Plug into USB3 port an in 15 minutes everything was running. This was done on a newly installed hard drive,.

—— Jay

It works perfectly so far.Will do great business with you.

—— Bruce

When I booted my PC using the USB, it was working properly, and I installed Windows with no problems!

—— Trinh

Simple to setup, Home edition is sufficient for most users. Comes on a nice USB 3.0 flash drive, which if you want can wipe and use for storage.

—— Gabe

Tệp MIP 1024x768 Phần mềm thiết kế đồ họa màn hình Mã khóa kích hoạt OEM

MIP Files 1024x768 Screen Graphic Designer Software Activation Key Code OEM
MIP Files 1024x768 Screen Graphic Designer Software Activation Key Code OEM MIP Files 1024x768 Screen Graphic Designer Software Activation Key Code OEM

Hình ảnh lớn :  Tệp MIP 1024x768 Phần mềm thiết kế đồ họa màn hình Mã khóa kích hoạt OEM Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Ai-len
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Certified
Số mô hình: Adobe Acrobat Pro 2020
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5 miếng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Hộp bán lẻ
Thời gian giao hàng: 2 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram,
Khả năng cung cấp: 1000 miếng / tuần
Chi tiết sản phẩm
nhà chế tạo: Adobe tên sản phẩm: Adobe Acrobat Pro 2020
Ngôn ngữ: Tiếng Anh Khả năng tương thích: máy tính
Bộ xử lý: 1.5GHz hoặc nhanh hơn Độ phân giải màn hình: 1024x768
Điểm nổi bật:

Phần mềm thiết kế đồ họa màn hình 1024x768

,

Phần mềm thiết kế đồ họa tệp MIP

,

Phần mềm mã khóa OEM Adobe Acrobat

Mã khóa kích hoạt Adobe Acrobat Pro 2020 cho Windows Tiếng Anh Tải xuống

 

Adobe Acrobat Pro 2020

 

Làm việc năng suất và có tổ chức hơn.Adobe Acrobat Pro 2020 cung cấp các công cụ bạn cần để tạo, chỉnh sửa, điền, ký và bảo vệ tài liệu PDF.Nhanh chóng chuyển đổi tài liệu sang PDF từ Windows và macOS.Chuyển tài liệu giấy thành PDF có thể chỉnh sửa.Và quản lý tất cả các tệp PDF của bạn từ chế độ xem Trang chủ tập trung.

 

NHỮNG LÝ DO HÀNG ĐẦU ĐỂ MUA ADOBE ACROBAT PRO 2020

 

Tạo tệp PDF từ Windows và macOS- Chuyển đổi nhanh chóng và đáng tin cậy các tài liệu sang các tệp PDF tuân thủ tiêu chuẩn từ Windows và macOS.

Xuất PDF sang các định dạng Microsoft Office 365- Chuyển đổi PDF sang các định dạng Word, Excel hoặc PowerPoint trong khi vẫn giữ nguyên phông chữ, định dạng và bố cục.

Tăng cường khả năng tiếp cận- Tận dụng các tính năng trợ năng trực quan và quy trình làm việc để giúp người khuyết tật sử dụng tài liệu và biểu mẫu PDF dễ dàng hơn dù có hoặc không có sự trợ giúp của phần mềm và thiết bị công nghệ hỗ trợ.

Quản lý tất cả công việc của bạn từ một nơi- Sắp xếp, quản lý và tìm kiếm tất cả các tệp PDF của bạn từ chế độ xem Trang chủ tập trung.

Tạo các tệp PDF tương tác- Thêm video, âm thanh và nội dung tương tác để biến các tệp PDF của bạn thành trải nghiệm hấp dẫn.

Tùy chỉnh các công cụ của bạn- Luôn có tổ chức với sự tùy chỉnh màu sắc của các công cụ Tô & Ký như Thêm Văn bản, Thêm Dấu kiểm và Dấu.

Mở tệp Bảo vệ Thông tin Microsoft (MIP)- Sử dụng Adobe Acrobat Pro 2020 để mở các tệp được bảo vệ bằng các giải pháp Bảo vệ Thông tin của Microsoft.

Chỉnh sửa tài liệu đã quét- Chạy tính năng nhận dạng ký tự quang học (OCR) trên các tài liệu giấy được quét để biến chúng thành các tệp PDF có thể chỉnh sửa.

Dễ dàng so sánh các tệp- So sánh hai phiên bản của một tệp PDF bằng cách sử dụng tóm tắt kết quả dễ quét để nhanh chóng xem những gì đã thay đổi.

Làm việc với Dropbox, Box và OneDrive- Truy cập, chỉnh sửa và lưu trữ tệp trong tài khoản Dropbox, Box hoặc Microsoft OneDrive của bạn khi làm việc trong Acrobat Pro 2020.

Chuẩn bị các tệp PDF để in chất lượng cao- Sử dụng thư viện preflight để nhận các bộ hồ sơ, kiểm tra và chỉnh sửa tùy chỉnh.

Xóa thông tin nhạy cảm- Tìm và loại bỏ vĩnh viễn văn bản, hình ảnh hoặc thậm chí siêu dữ liệu bằng các công cụ redaction dễ sử dụng.

 

Đặc điểm củaAdobe Acrobat Pro 2020:

 

  Làm việc năng suất và có tổ chức hơn.Adobe Acrobat Pro 2020 cung cấp các công cụ bạn cần để tạo, chỉnh sửa, điền, ký và bảo vệ tài liệu PDF.Nhanh chóng chuyển đổi tài liệu sang PDF từ Windows và macOS.Chuyển tài liệu giấy thành PDF có thể chỉnh sửa.Và quản lý tất cả các tệp PDF của bạn từ chế độ xem Trang chủ tập trung.
  Tạo tệp PDF từ Windows và macOS - Chuyển đổi tài liệu sang tệp PDF tuân thủ tiêu chuẩn từ Windows và macOS một cách nhanh chóng và đáng tin cậy.
Xuất PDF sang định dạng Microsoft Office 365 - Chuyển đổi PDF sang định dạng Word, Excel hoặc PowerPoint trong khi vẫn giữ nguyên phông chữ, định dạng và bố cục.
Nâng cao khả năng tiếp cận - Tận dụng các tính năng hỗ trợ tiếp cận trực quan và quy trình làm việc để giúp người khuyết tật sử dụng tài liệu và biểu mẫu PDF dễ dàng hơn dù có hoặc không có sự trợ giúp của phần mềm và thiết bị công nghệ hỗ trợ.
  Quản lý tất cả công việc của bạn từ một nơi - Tổ chức, quản lý và tìm kiếm tất cả các tệp PDF của bạn từ chế độ xem Trang chủ tập trung.
  Tạo tệp PDF tương tác - Thêm video, âm thanh và nội dung tương tác để biến tệp PDF của bạn thành trải nghiệm hấp dẫn.
Tính năng Tùy chỉnh các công cụ của bạn - Luôn có tổ chức với tùy chỉnh màu sắc của các công cụ Tô & Ký như Thêm Văn bản, Thêm Dấu kiểm và Ký.
  Mở tệp Microsoft Information Protection (MIP) - Sử dụng Adobe Acrobat Pro 2020 để mở các tệp được bảo vệ bằng các giải pháp Bảo vệ Thông tin của Microsoft.
  Chỉnh sửa tài liệu đã quét - Chạy tính năng nhận dạng ký tự quang học (OCR) trên tài liệu giấy được quét để biến chúng thành tệp PDF có thể chỉnh sửa.
Dễ dàng so sánh các tệp - So sánh hai phiên bản của một tệp PDF bằng cách sử dụng tóm tắt kết quả dễ quét để nhanh chóng xem những gì đã thay đổi.
  Làm việc với Dropbox, Box và OneDrive - Truy cập, chỉnh sửa và lưu trữ tệp trong tài khoản Dropbox, Box hoặc Microsoft OneDrive của bạn khi làm việc trong Adobe Acrobat Pro 2020.
  Chuẩn bị các tệp PDF để in chất lượng cao - Sử dụng thư viện preflight để nhận các bộ hồ sơ, kiểm tra và chỉnh sửa tùy chỉnh.
  Xóa thông tin nhạy cảm - Tìm và loại bỏ vĩnh viễn văn bản, hình ảnh hoặc thậm chí siêu dữ liệu bằng các công cụ redaction dễ sử dụng.

 

 

 

Tệp MIP 1024x768 Phần mềm thiết kế đồ họa màn hình Mã khóa kích hoạt OEM 0

 

 

Chi tiết liên lạc
Minko (HK) Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Kitty

Tel: +8613539872669

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi